10 kiểu buộc dây giày đơn giản mới lạ làm tăng thêm vẻ thời trang cho đôi giày của bạn

8

Để có một đôi giày thể thao đẹp ngoài chất lệu của đôi giày hợp thời trang kiểu dáng đẹp màu sắc phù hợp với quần áo bạn còn phải biết cách buộc dây giày thế nào để đôi giày của mình trở nên độc đáo và thời trang hơn. Vậy bạn đã biết cách thắt dây giày thế nào cho đẹp mắt chưa? Nếu bạn đang băn khoăn về điều đó hãy đến với shop giày nữ kiyomi của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn 10 kiểu thắt dây giày đơn giản mới lạ làm tăng thêm vẻ thời trang cho đôi giày của bạn.

10-kieu-that-day-giay-don-gian-moi-la-lam-tang-them-ve-thoi-trang-cho-doi-giay-cua-ban11

1. Buộc dây giày kiểu bậc thang

10-kieu-that-day-giay-don-gian-moi-la-lam-tang-them-ve-thoi-trang-cho-doi-giay-cua-ban1Với cách buộc này đôi giày cả bạn trong thật gọn àng và năng động hơn. Hơn thế nữa cách buộc này còn rất đơn giản và nhanh chóng dù bạn có khéo tay hay không vẫn hoàn thành một cách hoàn hảo đấy.

2. Kiểu buộc giầy dây kéo.

10-kieu-that-day-giay-don-gian-moi-la-lam-tang-them-ve-thoi-trang-cho-doi-giay-cua-ban2Với cách buộc dây giày này đầu tiên bạn sỏ một đường ngang vào hai lỗ cuối của đôi giày sau đó xỏ phần dây còn lại xuống dưới vắt chéo rồi xỏ và lỗ tiếp theo (như trong hình) Cứ như vậy đến khi hoàn thành nhé. Khi hoàn thành xong dây giày của bạn sẽ tạo thành những ô vuông rất năng động và bắt mắt đấy.

3. Kiểu buộc vòng lặp trở lại.

10-kieu-that-day-giay-don-gian-moi-la-lam-tang-them-ve-thoi-trang-cho-doi-giay-cua-ban3Kiểu buộc dây giày này rất đơn giản chỉ cần móc hai dây lại với nhau là bạn đã hoàn thành rồi đấy. Tuy đơn giản nhưng kiểu buộc giày này cũng rất bắt mắt đấy.

4. Kiểu buộc giày độc lạ.10-kieu-that-day-giay-don-gian-moi-la-lam-tang-them-ve-thoi-trang-cho-doi-giay-cua-ban4

Trong số các kiểu buộc giày trên thì kiểu buộc giày này cực kì đơn giản. Chỉ cần những thao tác đơn giản như trong hình thì bạn đã có một kiểu buộc giày rất đơn giản mà không kém phần độ lạ.

5. Kiểu buộc giầy sawtooth răng cưa.10-kieu-that-day-giay-don-gian-moi-la-lam-tang-them-ve-thoi-trang-cho-doi-giay-cua-ban5

Với kiểu buộc giày này bạn chỉ cần nghiên cứu rõ một chút trước khi thực hành. Bạn sẽ có một kiểu buộc giày cực kì độc đáo đấy.

6. Buộc giầy kiểu display phổ biến.10-kieu-that-day-giay-don-gian-moi-la-lam-tang-them-ve-thoi-trang-cho-doi-giay-cua-ban6

Kiểu buộc giày này là kiểu buộc giày mà các bạn trẻ thường rất ưa chuộng không chỉ cách thức đơn giản nó còn giấu đi phần dây để đôi giày trở nên gọn gàng và đẹp hơn.

7. Buộc giầy kiểu twistie10-kieu-that-day-giay-don-gian-moi-la-lam-tang-them-ve-thoi-trang-cho-doi-giay-cua-ban7

Tương tự với kiểu buộc giày vòng lặp trở lại thì kiểu buộc giày twistie ở những vòng lặp là bạn chỉ cần lạp lại 2 vòng như vậy là thành kiểu buộc giày twistie đấy.

8. Buộc giầy kiểu hidden knot10-kieu-that-day-giay-don-gian-moi-la-lam-tang-them-ve-thoi-trang-cho-doi-giay-cua-ban8

Là mô phỏng kiểu dáng đơn giản nhất của cách buộc bậc thang. Kiểu này tạo ra những họa tiết rất đơn giản phần dây giấu bên trong rất phù hợp với những đôi giày đơn giản. (hình ảnh minh họa).

9.  Buộc giầy kiểu checkerboard10-kieu-that-day-giay-don-gian-moi-la-lam-tang-them-ve-thoi-trang-cho-doi-giay-cua-ban9

Kiểu buộc giày này rất độc đáo thích hợp cho những bạn nào muốn thể hiện phong cách riêng. Với kiểu buộc giày này đôi giày của bạn sẽ thật nổi bật giữa đám đông.

10. buộc giầy kiểu Lattice.10-kieu-that-day-giay-don-gian-moi-la-lam-tang-them-ve-thoi-trang-cho-doi-giay-cua-ban10

Khi nhìn vào đôi giày được buộc kiểu Lattice bạn sẽ nhận thấy ngay sự nổi bật của kiểu buộc giày.

Vậy là kiyomi chúng tôi đxa mang đến cho bạn 10 cách buộc giày độc đáo rồi đấy. Tha hồ thay đổi cách buộc giày trong tuần nhé. Và hãy cùng kiyomi theo dõi những bài viết tiếp theo nhé.

Share.