4 cách thắt dây giày đẹp mắt độc đáo trẻ trung năng động cho đôi giày của bạn

1

Niềm đam mêm của bạn là những đôi giày. Bạn sở hữu hàng tá đôi giày thể thao khác nhau với nhiều mau sắc kiểu dáng cũng như nhãn hiệu. Nhưng đôi lúc chúng cũng làm bạn chán nản vì chẳng có gì gì mới lạ.Sao bạn không ” f5″ Đôi giày của mình cùng shop giày nữ kiyomi chúng tôi nhỉ. chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách thắt dây giày đẹp mắt độc đáo trẻ trung năng động cho đôi giày của bạn.

4 cách thắt dây giày đẹp mắt độc đáo trẻ trung năng động cho đôi giày của bạn

1. Kiểu thắt đan xen 2 màu.

Bước 1: Bạn dùng miếng nối cố định 2 dây giày lại với nhau rồi sỏ chúng vào lỗ cuối cùng của đôi giày theo chiều từ trong ra ngoài.

Bước 2: Sau đó bạn xỏ 2 đầu dây còn lại vào lỗ kế cuối cùng bên và làm làn lượt như trong hình nhé.

4-cach-that-day-giay-dep-mat-doc-dao-tre-trung-nang-dong-cho-doi-giay-cua-ban1

2. Kiểu thắt đan.

Bước 1: Bạn xỏ dây giày vào 2 lỗ cuối cùng theo chiều từ trên xuống sau đó xỏ phần dây còn lại từ lỗ cuối đến lỗ thứ 3 từ cuối đếm lên theo chiều từ trên xuống.

Bước 2: Xỏ ngược phần dây còn lại về lỗ thứ 2 từ dưới lên cùng bên sau đó kéo chúng từ lỗ thứ 2 đến lỗ thứ 4 khác bên theo hướng từ trên xuống nhé. Cứ làm như vậy cho đến khi hết phần dây giày thì bạn cột cố định lại.

4-cach-that-day-giay-dep-mat-doc-dao-tre-trung-nang-dong-cho-doi-giay-cua-ban2

3. Kểu thắt chéo.

Bước 1: Cố định 2 đầu của 2 sợi dây khác mau sau đó sỏ chúng vào ô cuối cùng của đôi giày theo chiều trên xuống ( ô thứ nhất từ dưới đếm lên)

Bước 2: Kéo từ ô thứ 1 bắt chéo xỏ vào ô thứ 3 khác phía rồi kéo ngược lại ô thứ 2 cùng phía như kiểu thắt đan và từ từ hoàn thành cho đến hết các lỗ thì bạn cột cố định dưới đế giày là hoàn thành rồi.

4-cach-that-day-giay-dep-mat-doc-dao-tre-trung-nang-dong-cho-doi-giay-cua-ban3

4. Kiểu đan dày.

Bước 1: Đầu tiên để thực hiện kiểu này bạn cần chuẩn bị 2 sợi dây hơi rộng sau đó xỏ một sơi vào giày theo kiểu bậc thang cho đến hết các lỗ.

Bước 2: Từ từ xỏ sợi dây còn lại qua các bậc thang lúc ẩn lúc hiện cho đến khi hết dây thì bạn cột và giấy vào bên trong vậy là ta đã hoàn thành rồi.

4 cách thắt dây giày đẹp mắt độc đáo trẻ trung năng động cho đôi giày của bạn

Thật ra thì để cột một đôi giày đẹp không khó cũng không cần nhiều sự kéo tay bạn chỉ cần tỉ mỉ một chút bạn đã có một phần thắt dây giày hoàn chỉnh rồi đấy. Vậy bạn còn chờ gì mà không thực hành ngay nào. Chúc bạn thành công!

 

Share.