6 kinh nghiệm buôn bán giày dép bạn cần học hỏi khi bước vào ngành thời trang dày dép

2

Khi mà xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày cành đi lên. Không còn ăn no mặc ấm nữa mà là ăn ngon mặc đẹp. Cũng vì thế mà các cửa hàng thời trang như quần áo giày dép mọc lên như nấm và sức cạnh tranh ngày càng cao. Và để giúp các bạn tồn tại một trong cái sự cạnh tranh ngay ngắt đó hôm nay shop kiyomi chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 6 kinh nghiệm buôn bán giày dép bạn cần học hỏi khi bước vào ngành thời trang dày dép. Cùng tìm hiểu nào.

6-kinh-nghiem-buon-ban-giay-dep-ban-can-hoc-hoi-khi-buoc-vao-nganh-thoi-trang-day-dep9

1.Tìm hiểu rỗ cái gì đang hot mẫu nào đã lỗi thời nắm bắt rõ thị trường.

Khi mới bắt đầu chắc chắn rằng bạn nào cùng khí thế hùng hục muốn bắt đầu ngay hành trình buôn bán của mình. Nhưng chúng tôi khuyên bạn một câu bạn nên tìm hiểu kĩ xem thị trường hiện nay cần gì và dư gì. Nếu không tìm hiểu kĩ bạn sẽ bị choáng ngợt ngay khi các nhà sản xuất chào hàng đôi này rất tinh xảo, đôi kia rất dễ thương nhưng cuối cùng chúng lại là những mẫu tồn lại của thời trang năm ngoái.6-kinh-nghiem-buon-ban-giay-dep-ban-can-hoc-hoi-khi-buoc-vao-nganh-thoi-trang-day-dep1Hơn thế nữa bạn đừng ai hỏi cái gì cũng lấy về bán chín người thì đôi lúc còn có 10 ý kiến khác nhau nếu ai hỏi gì bạn cũng lấy đủ các size về bán thì không khéo bạn sẽ bị dẹp tiệm ngay đấy. Vậy cho nên mới thấy được việc tìm hiểu rõ thị trường là rất cần thiết.

2.Tìm hiểu những sản phẩm bạn đang kinh doanh.

6-kinh-nghiem-buon-ban-giay-dep-ban-can-hoc-hoi-khi-buoc-vao-nganh-thoi-trang-day-dep2Lấy một ví dụ đơn giản thôi nhé. Giống như bạn đang mở một shop nike mà khi người ta đưa hàng thật và hàng giả mà bạn không phân biệt được thì quả thật là rất thất bại đấy. Ngoài ra bạn còn phải tìm hiểu xu hướng, sản phẩm tiểu biểu, những sản phẩm giảm giá của nhãn hàng mình đang kinh doanh sẽ giúp bạn được nhiều khách hàng ủng hộ hơn đấy.

3. Nhà cung cấp tin tưởng ổn định.6-kinh-nghiem-buon-ban-giay-dep-ban-can-hoc-hoi-khi-buoc-vao-nganh-thoi-trang-day-dep3

Một nhà cung cấp ổn định sẽ giúp bạn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Nếu khách của bạn cứ hỏi tới là bạn nói hết hàng hoặc nhà cung cấp chưa sản xuất kịp liệu khách còn đủ kiên nhẫn chờ bạn trong những lần sắp tới không hay là nhanh chóng đi qua một cửa hàng khác.

4. Mặt tiền buôn bán.6-kinh-nghiem-buon-ban-giay-dep-ban-can-hoc-hoi-khi-buoc-vao-nganh-thoi-trang-day-dep4

Mặt tiền buôn bán cũng như bộ mặt của cửa hàng bạn vậy. Vì vậy bạn nên chọn những nơi đông người qua lại như cạnh trường học, công ty hay ở một khu chợ nào đó, chợ trung tâm, nơi tập trung các chợ buôn bán…

Ngoài ra để gây ấn tượng với khách hàng bạn cần trang trí cửa hàng của bạn một cách hấp dẫn, cách bày trí giày dép trong cửa hàng phải khoa học, nhìn đẹp mắt tùy vào loại giày dép mà bạn buôn bán.

5. Quảng cáo.6-kinh-nghiem-buon-ban-giay-dep-ban-can-hoc-hoi-khi-buoc-vao-nganh-thoi-trang-day-dep5

Trong xã hội ngày nay mạng xã hội rất phát triển vì thế bạn hãy tận dụng nhứng bản quảng cáo online để nhiều bạn biết đến cửa hàng mình hơn. Hay là lập hẳn một trang wed đưa ra các hình ảnh về sản phẩm cũng như các chương trình giảm giá khuyến mãi để mọi người đều biết đến cửa hàng của ban.

6. Chăm sóc khách hàng.6-kinh-nghiem-buon-ban-giay-dep-ban-can-hoc-hoi-khi-buoc-vao-nganh-thoi-trang-day-dep67

Thử hỏi nếu bạn vào một cửa hàng mà nhân viên tiếp đón vơi thái độ khó chịu không có một nụ cười thì bạn có muốn mua và quay lại lần thứ hai không. Hay là một cửa hàng bán hàng xong là xong nhiệm vụ dù sản phẩm có bị lỗi hay gì đi nữa vẫn không có trách nhiệm liệu người ta có quay lại với bạn. Vậy nên hãy quan tâm đến khách hàng của mình thật tốt nhé.

Vậy là chúng tôi đã chia sẽ cho bạn 6 bí quyết để bạn mở một shop bán giày rồi đấy. Chúng tôi tin rằng nếu áp dụng những bí quyết trên bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và kết quả mong muốn đấy. Chúc bạn buôn bán phát đạt.

Share.