Bí quyết để chọn một đôi giày nam vừa vặn thời trang mà lại rất thoải mái dễ chịu

2

Để chọn được một đôi giày nam ưng ý đối với một số bạn lại là cả một vấn đề lớn. Vì đôi khi bạn thử ở tiệm rất vừa vặn thoải mái nhưng khi đi thực tế các ngón chân của bạn luôn bị sưng phồng và đau đơn với vấn đề giày dép. Để khắc phúc vấn đề đó cũng như giúp bạn chọn được một đôi giày ưng ý. Hôm nay shop giày nữ kiyomi chúng tôi sẽ giúp bạn một số bí quyết để chọn một đôi giày nam vừa vặn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi di chuyển.

7 1.Thời gian đi chọn giày.

Bạn nên chọn giày vào lúc 10-17h luôn là thời gian lí tưởng nhất. khi đó bàn chân của bạn sẽ giãn nở tối đa do trong quá trình hoạt động, các cơ chân bạn phải vận động nhiều.

bi-quyet-de-chon-mot-doi-giay-nam-vua-van-thoi-trang-ma-rat-thoai-mai-de-chiu1

Nếu bạn không có thời gian đi thử giày vào khoảng thời gian này thì khi mua hãy chọn giày hơi rộng hơn một chút để khi chân giãn nở ra nhé.

2. Chọn giày vừa với chân.

Đối với những đôi giày nhãng hiệu giàu khác nhau thì size giày cũng khác nhau đấy. Ví dụ như giày ở Việt Nam thì có kích cỡ hơi ngắn nhưng phần 2 bên lại tương đối rộng phù hợp với thướt chân của người Việt. Nhưng cũng cùng 1 size giày đó mà những đôi giày nước ngaoif sẽ thon và dai hơn vì thế khi mua giày hãy thử chứ đừng nhìn size nhé.bi-quyet-de-chon-mot-doi-giay-nam-vua-van-thoi-trang-ma-rat-thoai-mai-de-chiu2

3. Thử giày đúng cách.

Dân Việt Nam ta thường có một đôi bàn chân không bằng nhau. Vì thế khi đi thử giày bạn hãy thử bàn chân to trước nếu cảm thấy thoải mái thì đeo vớ vào bàn chân to và thử đi lại vài bước xem giày như thế nào rồi hẵn thử bàn chân nhỏ nhé.bi-quyet-de-chon-mot-doi-giay-nam-vua-van-thoi-trang-ma-rat-thoai-mai-de-chiu5

Khi các bạn mang giày tuyệt đối tránh không để các ngón chân của mình chạm sát vào mũi giày .Khoảng cách giữa ngón chân cái và mũi giày tốt nhất là từ 0.5 – 1cm để tránh tình trạng bị đau các đầu ngon chân.

Hay chọn những đôi giày quá rộng, vì như thế khi di chuyển chân bạn sẽ có cảm giác xộc xệch không chắc chắn.

4. Chọn giày phù hợp với quần áo.

Một đôi giày có thể phối vơi nhiều kiểu quần khác nhau như như giày thể thao bạn có thể phối với quần jean, quần lửng nhìn rất trẻ trung năng động. Giày lười bạn có thể kết hợp với thun, kaki… và những đôi giày với các kiểu quần khác nhau.bi-quyet-de-chon-mot-doi-giay-nam-vua-van-thoi-trang-ma-rat-thoai-mai-de-chiu4Nhưng đừng đi giày với những chiếc quần ống loe rộng vì quần sẽ che mất đôi giày của bạn đấy.

5. Đôi giày nói lên tính cách.

Cũng như quần áo giày không chỉ đơn giản là món phụ kiện thời trang nó còn nói lên tích cách của người chủ sở hữu. Ví dụ khi bạn mặc quần jean ống côn, cùng đôi boat cao cổ, da bóng thì nó sẽ nói lên rằng bạn là một người bản lĩnh, thể hiện đẳng cấp của bạn so với những người khác. Vì những người chọn boat cao cổ (giày cao cổ) thường là những người tự tin về bản thân mình và là người tham vọng.

bi-quyet-de-chon-mot-doi-giay-nam-vua-van-thoi-trang-ma-rat-thoai-mai-de-chiu3Vì vậy hãy chọn những đôi giày nói lên tính cách của mình nhé.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xem thế bào để chọn được một đôi giày nam hoàn hảo rồi. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ không cần phải bối rối mỗi lần đi shopping nữa nhé. Chúc bạn thành công.

 

Share.