Bí quyết giúp bạn phối giày với quần jean cho những bạn nam một cách hoàn hảo nhất

5

Quần jean từ lâu đã trở thành một thương hiệu của những chàng trai phái mạnh. Tuy đã xuất hiện từ rất lâu nhưng quần jean không bao giờ hạ nhiệt. Và hiện nay ngoài sức hót của quần jean thì những đôi gày thể thao cũng đang làm mưa làm gió ở thị trường. Vậy bạn đã biết cách nào để phối hợp quần jean và giày thể thao thành một bộ đôi hoàn chỉnh chưa nào. Nếu bạn đang băn khoăn và điều đó hãy đến với shop giày teen nữ kiyomi chúng tôi sẽ chia sẻ vơi bạn một số bí quyết giúp bạn phối giày với quần jean cho những bạn nam một cách hoàn hảo nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

Bí quyết giúp bạn phối giày với quần jean cho những bạn nam một cách hoàn hảo nhất

1. Màu giày và màu quần không nên đối lập nhau

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc quần jean có màu hơi bạc thì bạn đừng nên phối với đôi giày màu vàng vì nó sẽ làm mất đi vẻ nam tính và bụi bặm của bạn đấy.

bi-quyet-giup-ban-phoi-giay-voi-quan-jean-cho-nhung-ban-nam-mot-cach-hoan-hao-nhat1

Tốt nhất là hiệu quả nhất là màu bạc sẽ đi với màu trắng sám cũng có thể là đen nên đừng chơi trội quá nhé.

2. Kiểu quần và kiểu giày phù hợp với nhau.

Nếu đôi giày đang đi có màu trung tính thì bạn nên phối cùng quần Jeans ống ôm hoặc ống đứng, tối màu. sẽ khiên bạn ăn gian được chiều cao một cách hiệu quả.

bi-quyet-giup-ban-phoi-giay-voi-quan-jean-cho-nhung-ban-nam-mot-cach-hoan-hao-nhat3

Ngược lại, nếu đôi giày bạn đang đi có gam màu tối và đậm thì hãy lựa chọn những trang phục cho màu trung tính (như be, trắng và đen) để tạo sự cân bằng cho tổng thể bộ trang phục.

3. Quần jean kết hợp với bốt.

Những đôi bốt kết hợp với quần jean rách hoặc kiểu dáng bụi băm luôn slaf xu hướng hot của mọi thời đại. Không những mang đến cho bạn phong cách trẻ trung nó còn giúp bạn cực ngầu và cực chất đấy.

bi-quyet-giup-ban-phoi-giay-voi-quan-jean-cho-nhung-ban-nam-mot-cach-hoan-hao-nhat8

Vì vậy bạn hãy thử nghiện ngay với những đôi bốt nhé.

bi-quyet-giup-ban-phoi-giay-voi-quan-jean-cho-nhung-ban-nam-mot-cach-hoan-hao-nhat5

4. Chọn kiểu giày tùy vào nơi muốn đi.

Nếu bạn muốn đi đến cơ quan với chiếc quần jean thì bạn nên chọn một một giày lười kiểu dáng ithanh lịch sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

bi-quyet-giup-ban-phoi-giay-voi-quan-jean-cho-nhung-ban-nam-mot-cach-hoan-hao-nhat6

Ngoài ra đùng gò bó bản thân làm bất cứ điều gì bạn không thích. Một bộ đồ sẽ trở nên đẹp khi chúng làm nười mặc cảm thấy thoải mái đấy.

bi-quyet-giup-ban-phoi-giay-voi-quan-jean-cho-nhung-ban-nam-mot-cach-hoan-hao-nhat7

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ với bạn những bí quyết trong việc phối quần jean và giày rồi. Bạn còn chòe gì mà không thực hiện ngay nhỉ. Chúc bạn thành công với những bộ đồ ấn tượng nhé.

Share.