Cách làm bánh bao chú nhím cực dễ thương mà lại cực ngon miệng cho bé thích mê

0

Việc bé lười ăn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các bà mẹ trẻ cũng như các bà nội trợ. Bạn sẵn sàng làm tất cả các trò với bé hay dụ bé đi từ đầu trên xóm dưới để đút cho bé một muỗng cơm. Vậy sao bạn không làm cho bé những món ăn ngộ nghĩnh đáng yêu để kích thích sự thèm ăn của bé nhỉ. Còn nếu bạn không biết làm món gì hãy đến với shop gày dép nữ thời trang kiyomi chúng tôi sẽ giúp bạn cách làm bánh bao chú nhím cực dễ thương mà lại cực ngon miệng cho bé thích mê.

Cách làm bánh bao chú nhím cực dễ thương mà lại cực ngon miệng cho bé thích mê

Chuẩn bị làm bánh:

  • 300g bột mỳ
  • Đậu đỏ
  • Mứt dâu tây
  • 20g bột ca cao
  • 3g men
  • 3g baking powder
  • 10g đường

Công thức làm món bánh bao hình nhím.

Bước 1: Đậu đỏ bạn ngâm, hấp chín sau đó tán nhuyễn đậu đỏ với ít đường rồi cho lên bếp xào sơ cho đậu đỏ sánh lại nhé.1Bước 2: Trộn bột mỳ, men, baking powder, đường với nước cho thật đều sau đó dừng tay nhào đến khi hỗn hợp thật nhuyễn và mịn thì dừng lại.Cách làm bánh bao chú nhím cực dễ thương mà lại cực ngon miệng cho bé thích mêBước 3: Lấy 1/3 hỗn hợp bột vừa nhào trộn đều với bột cacao.

Cách làm bánh bao chú nhím cực dễ thương mà lại cực ngon miệng cho bé thích mêBước 4: Phần bột trắng, bột nâu bạn chia ra từng phần nhỏ cán dẹp cho sao cho 1 miếng bột nâu chỉ bằng 1/2 miếng bột trắng sau đó đặt miếng bột nâu lên miếng bột trắng

Cách làm bánh bao chú nhím cực dễ thương mà lại cực ngon miệng cho bé thích mêBước 5: Cho nhân đậu đỏ vào miếng bột trắng gói bột lại cho phần bột nâu bên ngoài nhé.Cách làm bánh bao chú nhím cực dễ thương mà lại cực ngon miệng cho bé thích mêBước 6: Dùng kéo cắt những đường dọc để tạo thành lông nhím nặn cho phần đầu hơi dài và ngọn ra đặt những viên mức dâu lên trên là xong rồi đấy.Cách làm bánh bao chú nhím cực dễ thương mà lại cực ngon miệng cho bé thích mêBước 7: Quét một lớp dầu ăn vào phần bụng của con nhím sau đó xép chúng và nồi hấp khoảng 20 phút là bánh chín rồi đấy.cach-lam-banh-bao-chu-nhim-cuc-de-thuong-ma-lai-cuc-ngon-mieng-cho-be-thich-me10 cach-lam-banh-bao-chu-nhim-cuc-de-thuong-ma-lai-cuc-ngon-mieng-cho-be-thich-me11

Lấy bánh ra và thưởng thức thôi nào.Cách làm bánh bao chú nhím cực dễ thương mà lại cực ngon miệng cho bé thích mê

Món bánh của chúng ta có lớp vỏ thomwngotj thỉnh thoảng lại có mùi cacao thơm ngát hơn nữa còn có hình dáng rất đáng yêu nữa chứ. Bảo đảm bé nhà bạn sẽ thích ngay món này cho mà xem vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp thực hiện nhỉ. Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

 

Share.