Cách làm bánh bao hình chú cua ngon miệng lạ mắt kích thích sự thèm ăn của bé

0

Ngày nay khi cuộc sông ngày càng đầy đủ. Chất dinh dưỡng của con giuời hấp thụ được cũng tăng nhiều hơn trong đó đặc biết nhất là các bé. Hầu như các bậc phụ huynh tìm đủ cách để dỗ dành nhưng bé vẫn không muốn ăn bất cứ món gì. Vậy sao bạn không thử dùng những món ăn ngộ nghĩnh đáng yêu để kích thích sự thèm ăn cho trẻ nhỉ. Nếu bạn chưa nghỉ ra món gì hãy đến ngay với shop giày teen kiyomi chúng tôi để học cách làm bánh bao hình chú cua ngon miệng lạ mắt kích thích sự thèm ăn của bé.

Cách làm bánh bao hình chú cua ngon miệng lạ mắt kích thích sự thèm ăn của bé

Chuẩn bị:

  • 50gr bí đỏ.
  • 400gr bột mì.
  • 8gr men nở.
  • 30gr đường.
  • 200ml nước ấm.
  • Đậu đen.

Cách làm:

Bước 1: Bí đỏ bạn rửa sach, gọt vỏ rồi hấp chín và nghiền nhuyễn.Cách làm bánh bao hình chú cua ngon miệng lạ mắt kích thích sự thèm ăn của béBước 2: Hòa tan men nở, đường với nước ấm để khoảng 5 phút.Cách làm bánh bao hình chú cua ngon miệng lạ mắt kích thích sự thèm ăn của béBước 3: Trộn bột mì, men nở, bí đỏ nghiền lại vơi nhau và dùng tay nhào thật đều cho hỗn hợp mền mịn.Cách làm bánh bao hình chú cua ngon miệng lạ mắt kích thích sự thèm ăn của béBước 4: Dùng khăn ấm phủ lên tô bột đến khi bột nở gấp đôi dùng ngón tay ấn xuống không thấy đần hồi lên là được.Cách làm bánh bao hình chú cua ngon miệng lạ mắt kích thích sự thèm ăn của béBước 5. Lấy bột ra nhào sơ rồi chia bột ra từng 6 phần bằng nhau.
Nặn 2 phần bột thành 1 hình bầu dục rồi cán hơi dẹp để làm mình cua.
Những phần bột còn lại bạn vo thành những sợi dài bằng nhau để làm chân và càng cua.Cách làm bánh bao hình chú cua ngon miệng lạ mắt kích thích sự thèm ăn của bé 12 Cách làm bánh bao hình chú cua ngon miệng lạ mắt kích thích sự thèm ăn của béBước 6: Lấy bột hình bầu dục bọc các sợi bột lại.Cách làm bánh bao hình chú cua ngon miệng lạ mắt kích thích sự thèm ăn của béGắn 2 hạt đậu làm mắt và cắt tỉa các sơi bột như chân và càng cua nhé.Cách làm bánh bao hình chú cua ngon miệng lạ mắt kích thích sự thèm ăn của béBước 7: Xếp bánh bào nồi và hấp khoảng 20-25 là bánh chín rồi đấy.Cách làm bánh bao hình chú cua ngon miệng lạ mắt kích thích sự thèm ăn của béVậy là bạn đã hoàn thành xong chiếc bánh cua thơm ngon bổ dưỡng rồi đấy. Bí đỏ sẽ giúp bé cung cấp được những chất rau quả cần thiết hình dáng chú cua nhỏ xinh sẽ giúp bé thích thú và ăn nhiều hơn đấy. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp thực hiện thôi nào. Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Share.