Cách làm bánh bao nướng hình chú thỏ ngon ngon béo béo cho bữa sáng cuối tuần

3

Cuối tuần thường là thời gian bạn cũng gia đình quây quần bên nhau nấu những món ngon rồi cùng nhau thưởng thức thật vui vẻ và ấm cúng đúng không nào. Nhưng cuối tuần nay bạn muốn có một bữa sáng đặc biệt và độc đâó hơn vào ngày xinh nhật con mình. Vậy sao bạn không đến với cửa hàng giày dép kiyomi chúng tôi đến với cách làm bánh bao nướng hình chú thỏ ngon ngon béo béo cho bữa sáng cuối tuần nhỉ. Cùng thức thôi nào!

Cách làm bánh bao nướng hình chú thỏ ngon ngon béo béo cho bữa sáng cuối tuần

Chuẩn bị:

  • 228g bột mì.
  • 115g bơ để ở nhiệt độ phòng.
  • 1 xíu muối.
  • 80g đường.
  • 1 quả trứng.
  • 1 ống vani.
  • Một ít màu thực phẩm màu đỏ.
  • 5g chocolate.

Công thức làm bánh bao thỏ nướng:

Bước 1: Cho bơ, đường, muối và vani vào tô đánh đến khi hỗn hợp mịn và quyện lại thành một khối đồng nhất.Cách làm bánh bao nướng hình chú thỏ ngon ngon béo béo cho bữa sáng cuối tuầnBước 2: Đổ bột mì vào hỗn hợp vừa đánh trộn đều tay bạn cho đến ki các nguyên liệu quyện lại với nhau hỗn hợp sẽ hơi khô đấy.Cách làm bánh bao nướng hình chú thỏ ngon ngon béo béo cho bữa sáng cuối tuầnBước 3: Lấy một ít bột vừa trộn ra chén cho màu đỏ thực phần vào trộn đều cho màu đỏ hòa tan đều sau đó ngắt một ít bột màu ra, làm thành sợi dài khoảng 1 cm để làm tai thỏ.Cách làm bánh bao nướng hình chú thỏ ngon ngon béo béo cho bữa sáng cuối tuầnCách làm bánh bao nướng hình chú thỏ ngon ngon béo béo cho bữa sáng cuối tuầnBước 4: Phần bột còn lại, bạn chia ra thành những phần bằng nhau rồi dùng tay vo tròn để bột có hình dáng của quả trứng để làm mình thỏ.Cách làm bánh bao nướng hình chú thỏ ngon ngon béo béo cho bữa sáng cuối tuầnBước 5: Gắn tai thỏ vào phần bột vừa vo tròn sao cho 2 tai thật cân đối.Cách làm bánh bao nướng hình chú thỏ ngon ngon béo béo cho bữa sáng cuối tuầnBước 6: Xếp bánh vào lò nướng chỉnh ở nhiệt độ 175 độ và nướng trong vong 20 phút thôi bạn nhé.

Khi đã nướng xong bạn lấy bánh ra dùng chocolate vẽ phần miệng và mắt thỏ là hoàn thành rồi.Cách làm bánh bao nướng hình chú thỏ ngon ngon béo béo cho bữa sáng cuối tuần

Xếp bánh ra dĩa vậy là ta đã có bữa sáng đẹp mắt rồi đấy.Cách làm bánh bao nướng hình chú thỏ ngon ngon béo béo cho bữa sáng cuối tuần

Món bánh bao chú thỏ của chúng ta thật dễ thương đúng không nào. Phần vỏ bánh bên ngoài giòn giòn hòa quyện với lớp nhân mềm xốp bên trong sẽ làm gia đình bạn thích mê đấy. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp thực hiện ngay nào. Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

Share.