Cách làm bánh dẻo nhân Chocolate hình trái tim đẹp lạ cho mùa trung thu

1

Mùa trung thu là mùa của tình thân và gắn bó, vậy có cách gì để bạn bày tỏ tình cảm của mình với những người thân yêu không nào. Nếu bạn còn đang bối rối thì kiyomi sẽ bày cho bạn cách làm bánh dẻo nhân Chocolate hình trái tim ngay bây giờ nhé. Vẫn là bánh dẻo truyền thống nhưng với nhân Chocolate, lại có hình trái tim đẹp lạ nữa chắc chắn là phương tiện tuyệt vời để bạn thể hiện tình cảm với những người yêu dấu của mình đấy. Bắt tay ngay vào làm thôi.

hinh anh cach lam banh trung thu chocolate hinh trai tim 1

Chuẩn bị

  • 100gr bột bánh dẻo (bột nếp chín)
  • 100gr đường
  • 50gr nước
  • 130gr chocolate
  • 50gr kem tươi
  • Khuôn bánh

Cách làm

Bước 1: Hòa tan đường vào nước rồi cho lên bếp đun sôi khoảng 3 phút thì tắt bếp và để nước đường nguội hoàn toàn hinh anh cach lam banh trung thu chocolate hinh trai tim 2Bước 2: Chocolate cắt nhỏhinh anh cach lam banh trung thu chocolate hinh trai tim 3Bước 3: Cho kem tươi vào nồi rồi đun sôi ở lửa nhỏhinh anh cach lam banh trung thu chocolate hinh trai tim 4Bước 4: Tắt bếp và cho Chocolate vào quấy đềuhinh anh cach lam banh trung thu chocolate hinh trai tim 5Bước 5: Khi Chocolate đã tan đều trong kem tươi thì cho hỗn hợp vào tủ lạnh để khoảng 40 phúthinh anh cach lam banh trung thu chocolate hinh trai tim 6Bước 6: Đổ nước vào bột dẻo và quấy đều tayhinh anh cach lam banh trung thu chocolate hinh trai tim 7Bước 7: Nhào bột cho đến khi bột dẻo mịnhinh anh cach lam banh trung thu chocolate hinh trai tim 8Bước 8: Lấy Chocolate ra khỏi tủ lạnh và viên thành từng viên nhỏhinh anh cach lam banh trung thu chocolate hinh trai tim 9Bước 9: Lấy vỏ bột bánh vừa đủ rồi ép dẹt, cho nhân Chocolate vào giữa, khép kín miệng bánhhinh anh cach lam banh trung thu chocolate hinh trai tim 10Bước 10: Cho bánh vào khuôn hình trái tim và ép chặt rồi lấy bánh ra khỏi khuônhinh anh cach lam banh trung thu chocolate hinh trai tim 11

Thành quảhinh anh cach lam banh trung thu chocolate hinh trai tim 12

hinh anh cach lam banh trung thu chocolate hinh trai tim 13Những chiếc bánh dẻo nhân Chocolate hình trái tim trông thật xinh xắn phải không nào. Hãy tưởng tượng đến sự ngạc nhiên và thích thú của mọi người khi bạn đem món bánh đáng yêu này ra xem nào, vô cùng thú vị đấy. Vậy còn chờ gì nữa. Chúc bạn thành công.

Share.