Cách làm bánh quy bơ xếp đơn giản ngọt dịu mà cực đơn giản cho cả nhà đổi gió cuối tuần

0

Sau một tuần dài lao động vất vả cuối tuần là thời gian bạn dành để nghỉ ngơi thư giãn bên gia đình người thân và bạn bè. Thưởng thức thời khắc bình yên bên những ly trà và những chiếc bánh quy đặc sắc cho tự tay mình làm nên. Vậy bạn đã nghĩ ra cuối tuần nay mình nên làm món gì chưa nào. Nếu chưa nghĩ ra hãy cùng đến với cửa hàng giày dép kiyomi chúng tôi đến với cách làm bánh quy bơ xếp đơn giản ngọt dịu mà cực đơn giản cho cả nhà đổi gió cuối tuần.

Cách làm bánh quy bơ xếp đơn giản ngọt dịu mà cực đơn giản cho cả nhà đổi gió cuối tuần

Nguyên liệu:

Phần bánh:

  • 130g bột mì
  • 60g bơ nhạt
  • 60g đường bột
  • 2 lòng đỏ trứng
  • 20g dừa sấy

Phần nhân:

  • 30g cream cheese
  • 100g bơ nhạt

Công thức làm bánh quy xếp:

Bước 1: Bơ bạn để mềm sau đó dùng máy đanh trứng đánh cho bơ nát ra. Sau đó cho đường và trứng vào hỗn hợp bơ tiếp tục đánh đến khi trứng bơ đường quyện lại với nhau.

Cách làm bánh quy bơ xếp đơn giản ngọt dịu mà cực đơn giản cho cả nhà đổi gió cuối tuần

Bước 2: Rây bột mì cho bột mịn sau đó cho bột mì, dừa sấy vào hỗn hợp trên tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh đều rồi dùng tay nhào mạnh để bột, dừa không bị vón cục các nguyên liệu quyện lại với nhau thành một khối.Cách làm bánh quy bơ xếp đơn giản ngọt dịu mà cực đơn giản cho cả nhà đổi gió cuối tuầnBước 3: Lót màng bọc thực phẩm vào một cái khuôn vuông sau đó cho bột vào khuôn ấn đều ra rồi để khuôn bột vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút cho bột cố định như trong hình.Cách làm bánh quy bơ xếp đơn giản ngọt dịu mà cực đơn giản cho cả nhà đổi gió cuối tuầnBước 4: Bật lò nướng khoảng 180 độ trong khi chờ lò nóng bạn lấy bột đã cố định ra cắt thành những miếng vuông vừa ăn.Cách làm bánh quy bơ xếp đơn giản ngọt dịu mà cực đơn giản cho cả nhà đổi gió cuối tuầnXếp những phần bánh vừa cắt vào khay nướng, quét một lớp lòng đỏ trứng lên trên để bánh trong đẹp hơn rồi cho bánh vào lò nướng khoảng 10-15 phút là bánh chín rồi đấy.Cách làm bánh quy bơ xếp đơn giản ngọt dịu mà cực đơn giản cho cả nhà đổi gió cuối tuần Cách làm bánh quy bơ xếp đơn giản ngọt dịu mà cực đơn giản cho cả nhà đổi gió cuối tuầnBước 5: Để bơ và cream cheese ở nhiệt độ phòng cho mềm sau đó trộn bơ, cream cheese và đường với nhau cho đến khi được hỗn hợp mịn sau đó cho hỗn hợp vào túi bắt kem.Cách làm bánh quy bơ xếp đơn giản ngọt dịu mà cực đơn giản cho cả nhà đổi gió cuối tuầnBước 6: Sau khi bánh đã chín bạn lấy bánh ra bắt hỗn hợp bơ đã làm ở bước 5 vào một mặt của chiếc bánh sau đó lấy chiếc bánh còn lại đậy lên vậy là bạn đã hoàn thành rồi đấy.Cách làm bánh quy bơ xếp đơn giản ngọt dịu mà cực đơn giản cho cả nhà đổi gió cuối tuần

Thành quả đạt được:cach-lam-banh-quy-bo-xep-don-gian-ngot-diu-ma-cuc-don-gian-cho-ca-nha-doi-gio-cuoi-tuan2 Cách làm bánh quy bơ xếp đơn giản ngọt dịu mà cực đơn giản cho cả nhà đổi gió cuối tuần

Món bánh quy xếp của chúng ta thật bắt mắt và hấp dẫn đúng không nào. Không những vậy cách làm còn cực kì đơn giản nữa chứ. Vậy bạn còn chờ gì mà không làm cho gia đình thưởng thức ngay nhỉ. Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

Share.