Cách làm bánh quy dainisa thơm ngon hấp dẫn như ngoài hàng mà rất đơn giản hợp vệ sinh

0

Thương hiệu bánh quy dainisa từ lâu đã trở thành một thương hiệu bánh quy uy tín với những chiếc bánh quy thơm mềm béo ngậy hòa quyện với vị ngọt rất tự nhiên khiến người ăn quyến luyến mãi không thôi. Vậy các bạn đã biết các làm được những chiếc bánh quy thơm ngon như bánh thương hiệu dainisa chưa nào. Nếu chưa biết hãy cùng đến ngay với cửa hàng giày dép kiyomi chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn cách làm bánh quy dainisa thơm ngon hấp dẫn như ngoài hàng mà rất đơn giản hợp vệ sinh.

Cách làm bánh quy dainisa thơm ngon hấp dẫn như ngoài hàng mà rất đơn giản hợp vệ sinh

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Bơ mềm: 450g
  • Đường xay: 300g
  • Sữa bột Cô gái Hà Lan: 50g
  • Bột sư tử: 10g
  • Whjppjng: 30g
  • Trứng gà: 3 quả

Công thức làm bánh:

Bước 1: Để bơ ở nhiệt độ phòng cho bơ mềm ra sau đó trộn đều bơ với đường.Cách làm bánh quy dainisa thơm ngon hấp dẫn như ngoài hàng mà rất đơn giản hợp vệ sinhBước 2: Đổ sữa bột, bột sư tử, whipping, trứng gà vào hỗn hợp bơ đường đánh lên thật đều cho các nguyên liệu hòa quyện lại với nhau.Cách làm bánh quy dainisa thơm ngon hấp dẫn như ngoài hàng mà rất đơn giản hợp vệ sinhBước 3: Cho phần bột vừa đánh vào túi bắt kem có đầu răng cưa loại to nhé.

Lót một lớp giấy nướng vào khay nướng sau đó bắt bột thành những chiếc bánh xinh xắn như bánh dainisa hoặc bạn có thể làm những hình dạng hoặc cho một ít nho khô lên trên khác tùy thích.Cách làm bánh quy dainisa thơm ngon hấp dẫn như ngoài hàng mà rất đơn giản hợp vệ sinhBước 4: Cho khay bánh vào tủ lạnh để khoảng 15 phút cho bánh có hình dạng chắc chắn. Sau đó bật lò nướng ở 150 độ chờ lò nóng bạn lấy khay bánh ra nướng khoảng 5-7 phút là bánh chín rồi đấy.Cách làm bánh quy dainisa thơm ngon hấp dẫn như ngoài hàng mà rất đơn giản hợp vệ sinh

Xếp bánh ra dĩa và chúng ta đã có món bánh dainisa cực ngon rồi.

cach-lam-banh-quy-dainisa-thom-ngon-hap-dan-nhu-ngoai-hang-ma-rat-don-gian-hop-ve-sinh7 cach-lam-banh-quy-dainisa-thom-ngon-hap-dan-nhu-ngoai-hang-ma-rat-don-gian-hop-ve-sinh2 cach-lam-banh-quy-dainisa-thom-ngon-hap-dan-nhu-ngoai-hang-ma-rat-don-gian-hop-ve-sinh1 Lưu ý: Khi làm bánh thì không thay sữa đặc bằng sữa bột được nhé, vì làm sữa bột thì bánh sẽ khô và không bị chảy nhé.Cách làm bánh quy dainisa thơm ngon hấp dẫn như ngoài hàng mà rất đơn giản hợp vệ sinh

Vậy là chỉ 4 bước đơn giản với những nguyên liệu dễ kiếm bạn đã làm ra được những chiếc bánh dainisa xinh xắn rồi. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp thực hành ngay cho gia đình thưởng thức nhỉ. Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

Share.