Cách làm bánh quy dâu tây vừa ngon vừa lạ lại rất hợp vệ sinh và tốt cho sức khỏe gia đình

2

Bánh quy dâu tây với vị bánh quy giòn giòn béo béo thơm ngọt tự nhiên hòa quyện với vị dâu tây chua chua ngọt ngọt tươi ngon mát lạnh sẽ khiến gia đình bạn thích mê cho mà xem. Vậy bạn còn chờ gì mà không cùng shop giày thời trang kiyomi đến ngay với cách làm bánh quy dâu tây vừa ngon vừa lạ lại rất hợp vệ sinh cho gia đình thưởng thức nhân dịp cuối tuần này nhỉ. Cùng vào bếp thôi nào.

Cách làm bánh quy dâu tây vừa ngon vừa lạ lại rất hợp vệ sinh và tốt cho sức khỏe gia đình

 Nguyên liệu:

  • 8 quả dâu tây tươi
  • 8 cái bánh quy sôcôla
  • 1 quả cam
  • Đường kính.
  • Bơ tan chảy, sữa chua, kem tươi.

Công thức làm bánh quy dâu tây:

Bước 1: Dâu tây bạn ngâm với một xíu muối sau đó rửa sạch, bỏ cuốn và cắt dâu tây làm đôi hoặc làm bốn nhé.Cách làm bánh quy dâu tây vừa ngon vừa lạ lại rất hợp vệ sinh và tốt cho sức khỏe gia đìnhBước 2: Cho dâu tây với khoảng 2 thìa đường vào tô sau đó trộn lên thật đều cho đường phủ lên mặt của trái dâu nhé.Cách làm bánh quy dâu tây vừa ngon vừa lạ lại rất hợp vệ sinh và tốt cho sức khỏe gia đìnhBước 3: Cam bạn rửa thật sạch sau đó dùng dao bào lấy phần vỏ, bào càng nhỏ bánh quy mix dâu tây sẽ càng ngon nhé.Cách làm bánh quy dâu tây vừa ngon vừa lạ lại rất hợp vệ sinh và tốt cho sức khỏe gia đìnhBước 4: Bánh quy bạn bẻ vụn sau đó trộn bánh quy với vỏ cam rồi đổ vào hỗn hợp dâu tây và đường rồi trộn đều lên nhé.Cách làm bánh quy dâu tây vừa ngon vừa lạ lại rất hợp vệ sinh và tốt cho sức khỏe gia đìnhBước 5: Cho một ít bơ chảy hoặc sữa chua lên trên và thưởng thức ngay nào.cach-lam-banh-quy-dau-tay-vua-ngon-vua-la-lai-rat-hop-ve-sinh-va-tot-cho-suc-khoe-gia-dinh6 cach-lam-banh-quy-dau-tay-vua-ngon-vua-la-lai-rat-hop-ve-sinh-va-tot-cho-suc-khoe-gia-dinh8 Cách làm bánh quy dâu tây vừa ngon vừa lạ lại rất hợp vệ sinh và tốt cho sức khỏe gia đình

Món bánh quy mix dâu tây của chúng ta thật đơn giản đúng không nào. Tùy vào sở thích bạn có thể điều chỉnh các nguyên liệu nhiều hoặc ít khác nhau phù hợp với mọi người trong gia đình. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp thực hành ngay cho gia đình thưởng thức nào. Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

Share.