Cách làm bánh rán Đôrêmon nhân socola vừa lạ vừa ngon đổi món cho gia đình ngày cuối tuần

0

Bình thường thì những chiếc bánh rán Đôrêmon nhân đậu đỏ là món ăn được rất nhiều gia đình cũng như các bạn nhỏ yêu thích. Nhưng hôm nay với một chút biến tấu nhỏ những chiếc bánh rán Đôrêmon sẽ trở nên thật độc đáo, lạ miệng và ngon hơn rất nhiều đấy. Nào hãy cùng cửa hàng giày dép kiyomi đến với cách làm bánh rán Đôrêmon nhân socola vừa lạ vừa ngon đổi món cho gia đình ngày cuối tuần nhé. Vào bếp thôi nào.

Cách làm bánh rán Đôrêmon nhân socola vừa lạ vừa ngon đổi món cho gia đình ngày cuối tuần

Nguyên liệu:

  • 4 quả trứng 
  • 150g đường (100g cho vỏ bánh, 50 g cho nhân bánh)
  • 2 muỗng canh mật ong
  • 150g bột mì
  • 2 muỗng cà phê bột nở
  • 1-2 muỗng canh nước
  • 200gr vụn socola

Công thức làm bánh rán doremon nhân socola:

Bước 1: Cho trứng gà, mật ong, đường vào âu dùng phới khuấy đều lên cho trứng gà mật ong và đường tan ra quyện đều vào nhau.Cách làm bánh rán Đôrêmon nhân socola vừa lạ vừa ngon đổi món cho gia đình ngày cuối tuầnBước 2: Trộn đều bột mì với bột nở lại với nhau sau đó đổ hỗn hợp bột vào hỗn hợp trứng vừa pha tiếp tục khuấy đều đến khi bột tan đều ra và không còn bị vón cục.

Cho bột vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 45 phút để bột nở nếu bột đặc quá bạn có thể cho vài muỗng nước nhé.Cách làm bánh rán Đôrêmon nhân socola vừa lạ vừa ngon đổi món cho gia đình ngày cuối tuầnBước 3: Cho socola, 50g đường vào chén đun cách thủy đến khi socola đường tan ra sau đó bạn khuấy đều lên nhé.Cách làm bánh rán Đôrêmon nhân socola vừa lạ vừa ngon đổi món cho gia đình ngày cuối tuầnBước 4: Bắt chảo lên bếp chờ chả nóng bạn quét một lớp bơ lên sau đó dùng muỗng múc hỗn hợp bột đã nở đổ vào chảo nhớ điều chỉnh để bánh tròn và đẹp hơn nhé.Cách làm bánh rán Đôrêmon nhân socola vừa lạ vừa ngon đổi món cho gia đình ngày cuối tuầnKhi thấy bánh vàng đều một mặt thì bạn lật bánh lên để bánh chín đều nhé.Cách làm bánh rán Đôrêmon nhân socola vừa lạ vừa ngon đổi món cho gia đình ngày cuối tuầnBước 6: Lấy một miếng bánh ra cho nhân socola lên trên rồi đặt một miếng bánh khác lên trên vậy là bạn đã hoàn thành rồi đấy.Cách làm bánh rán Đôrêmon nhân socola vừa lạ vừa ngon đổi món cho gia đình ngày cuối tuần

xếp bánh ra dĩa và thưởng thức ngay nào.Cách làm bánh rán Đôrêmon nhân socola vừa lạ vừa ngon đổi món cho gia đình ngày cuối tuần

Món bánh rán doremon của chúng ta với lớp vỏ thơm lừng hấp dẫn phần nhân socola bên trong ngọt ngaog quyến rũ kích thích mọi giác quan của bạn. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp thực hiện ngay nhỉ. Chúc bạn thành công!

Share.