Cách làm bánh su kem trà xanh cực ngon cực lạ đổi món cho cả nhà ngày cuối tuần

5

Bánh su kem trà xanh chắc chắn chẳng con xa lạ gì với mỗi người chúng ta. Những chiếc bánh su kem với phần vỏ thơm giòn hòa quyện với phần nhân kem lành lạnh béo béo cực kì hấp dẫn đã làm cho không biết bao người yêu thích. Tuy rất nhiều người yêu thích nhưng làm sao để làm những chiếc bánh su kem thơm ngon hấp dẫn thì rất ít người biết. Vì thế hôm nay cửa hàng giày dép kiyomi chúng tôi quyết định mang đến cho bạn cách làm bánh su kem trà xanh cực ngon cực lạ đổi món cho cả nhà ngày cuối tuần.

Cách làm bánh su kem trà xanh cực ngon cực lạ đổi món cho cả nhà ngày cuối tuần

Nguyên liệu:

Phần vỏ bánh:

 • 125ml nước
 •  50g bơ nhạt
 • 75g bột mì
 • 2 quả trứng gà
 • Đường, muối

Phần nhân bánh:

 • 300ml sữa
 • 100g đường
 • 2 lòng đỏ trứng
 • 30g bột bắp
 • 1 thìa cà phê bột trà xanh
 • 1 ống vani

Công thức làm bánh su kem ngon miệng lạ mắt:

Bước 1: Cho nước nóng, 1 thìa đường, 50g bơ nhạt, 1 xíu muối vào nồi khuấy thật đều cho đường và bơ tan ra hết.Cách làm bánh su kem trà xanh cực ngon cực lạ đổi món cho cả nhà ngày cuối tuầnBước 2: Đổ bột mì, 2 quả trứng gà vào hỗn hợp bơ trên dùng máy đánh trứng đánh lên thật đều cho bột không bị vón cục sau đó cho hỗn hợp vừa làm vào túi bắt kem.Cách làm bánh su kem trà xanh cực ngon cực lạ đổi món cho cả nhà ngày cuối tuầnBước 3: Bắt hỗn hợp vừa pha thành hình những chiếc bánh nhỏ xinh bằng nhau lên khay nước rồi cho vào lò nướng ở 180 độ khoảng 30 phút là bánh chín rồi đấy. Lấy bánh ra để nguội.Cách làm bánh su kem trà xanh cực ngon cực lạ đổi món cho cả nhà ngày cuối tuầnBước 4: Cho sữa, đường,  trứng, bột bắp, bột trà xanh vào nồi bắc lên bếp vừa nấu vừa khuấy thật đều tay đến khi các nguyên liệu quyện lại với nhau hỗn hợp hơi sệt lại thì cho vani vào khuấy đều rồi tắt bếp để nguội cho vào tủ lạnh.Cách làm bánh su kem trà xanh cực ngon cực lạ đổi món cho cả nhà ngày cuối tuầnBước 5: Khi phần kem vừa làm ở bước 4 lạnh (khoảng 20-30 phút) bạn lấy xem ra cho kem vào túi bắt kem sau đó đó cắt đôi chiếc bánh đã làm ở bước 3 ra cho kem vào giữa.Cách làm bánh su kem trà xanh cực ngon cực lạ đổi món cho cả nhà ngày cuối tuầnVậy là chúng ta đã hoàn thành những chiếc bánh su kem trà xanh rồi đấy.cach-lam-banh-su-kem-tra-xanh-cuc-ngon-cuc-la-doi-mon-cho-ca-nha-ngay-cuoi-tuan6 cach-lam-banh-su-kem-tra-xanh-cuc-ngon-cuc-la-doi-mon-cho-ca-nha-ngay-cuoi-tuan5 cach-lam-banh-su-kem-tra-xanh-cuc-ngon-cuc-la-doi-mon-cho-ca-nha-ngay-cuoi-tuan7 cach-lam-banh-su-kem-tra-xanh-cuc-ngon-cuc-la-doi-mon-cho-ca-nha-ngay-cuoi-tuan12 Cách làm bánh su kem trà xanh cực ngon cực lạ đổi món cho cả nhà ngày cuối tuần

Mùi trà xanh thơm thom dịu dịu hòa quyện với những chiếc bánh su thơm ngon giòn béo sẽ là một món ăn cực kì hấp dẫn cho những ngày cuối tuần cũng như những chuyến dã ngoại đấy. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp thực hiện ngay nhỉ. Chúc bạn thành công!

Share.