Cách làm bánh tiramisu mền mại hấp dẫn cực ngon mà chẳng cần dùng tới lò nướng

0

Lò nướng dường như đã trở thành một thành phần rất quan trọng trong bếp của các bà nội trợ. Lò nướng góp phần tạo nên những chiếc bánh ngon những món ăn hấp dẫn. Vậy câu hỏi lớn nhất là nếu không có lò nướng bạn có thể làm được một chiếc bánh ngon không?  Câu trả lời sẽ là có nhé để chứng minh cho điều đó chúng tôi mời các bạn đến shop giày nữ kiyomi để cùng tìm hiểu cách làm bánh tiramisu mền mại hấp dẫn cực ngon mà chẳng càn dùng tới lò nướng.

Cách làm bánh tiramisu mền mại hấp dẫn cực ngon mà chẳng càn dùng tới lò nướng

Nguyên liệu:

  • 4 lòng đỏ trứng gà
  • Bánh Sampa,
  • 25gr bột mỳ.
  • 100ml sữa tươi không đường
  • 100ml whipping cream
  • 1 gói pho mai Mascarpone.
  • 60 – 70gr đường bột
  • 30ml rượu Rum.
  • 1 gói cà phê đen.
  •  3gr cacao bột.

Công thức làm bánh tiramisu không cần lò nướng:

Bước 1: Cho lòng đỏ trứng vào âu đánh đều lên sau đó đổ bột mì vào lòng đỏ trứng tiếp tục đánh để bột không bị vón cục.Cách làm bánh tiramisu mền mại hấp dẫn cực ngon mà chẳng càn dùng tới lò nướngBước 2: Cho sữa vào nồi đun ấm sau đó chi sữa và whipping cream vào hỗn hợp lòng đỏ trứng khuấy lên thật đều tay cho hỗn hợp quyện đều để trứng khỏi bị chín nhé.Cách làm bánh tiramisu mền mại hấp dẫn cực ngon mà chẳng càn dùng tới lò nướngBước 3: Đổ nước ấm vài một tô lớn sau đó cho tô hỗn hợp trứng vào vừa ngâm vừa trộn đều đến khi hỗn hợp trứng hơi đặc lại (khoảng 8 phút).Cách làm bánh tiramisu mền mại hấp dẫn cực ngon mà chẳng càn dùng tới lò nướngBước 4: Trộn phomai Mascapone với rượu Rum cho mềm sau đó cho hỗn hợp phomai Mascapone vào hỗn hợp lòng đỏ trứng trộn lên thật đều theo chiều từ dưới lên.Cách làm bánh tiramisu mền mại hấp dẫn cực ngon mà chẳng càn dùng tới lò nướng

Bước 5: Pha cà phê đen với ít đường nước ấm sau đó quét hỗn hợp vừa pha lên những chiếc bánh sam pa cho thật đều.Cách làm bánh tiramisu mền mại hấp dẫn cực ngon mà chẳng càn dùng tới lò nướngXếp một lớp bánh sampa vào khuôn cho một phần hỗn hợp trứng đã trộn đều ở bước 4 lên trên cứ một lớp bánh bạn chén một lớp kem cho đến khi đầy khuôn bánh nhé.Cách làm bánh tiramisu mền mại hấp dẫn cực ngon mà chẳng càn dùng tới lò nướngBước 6: Rắc bột cacao lên trên trang trí tùy thích sau đó để bánh trong tủ lạnh khoảng 4-12 tiếng là bạn lấy bánh ra thưởng thức được rồi đấy.
cach-lam-banh-tiramisu-men-mai-hap-dan-cuc-ngon-ma-chang-can-dung-toi-lo-nuong12 Cách làm bánh tiramisu mền mại hấp dẫn cực ngon mà chẳng càn dùng tới lò nướngChúng ta đã cùng nhau hoàn thành những chiếc bánh tiramisu thật thơm ngon và hấp dẫn mà không cần lò nướng đúng không nào. Ai bảo có lò nướng mới làm được bánh ngon. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp thực hành ngay nhỉ. Chúc bạn ngon miệng nhé!

Share.