Cách làm bánh tráng trộn Tây Ninh thơm ngon hấp dẫn mà rất nhanh chóng cho cả nhà

1

Bánh tráng trộn Tây Ninh chắc đã trơ thành món ăn rất quen thuộc đối với mọi người đặc biệt là phái nữ và các bạn sinh viên họ sinh. Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để có được một dĩa bánh tráng trộn Tây Ninh thơm ngon hấp dẫn chưa nhỉ. Nào hãy cùng đến với cửa hàng giày dép kiyomi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cách làm bánh tráng trộn Tây Ninh thơm ngon hấp dẫn mà rất nhanh chóng cho cả nhà.

Cách làm bánh tráng trộn Tây Ninh thơm ngon hấp dẫn mà rất nhanh chóng cho cả nhà

Nguyên liệu:

  • Bánh tráng khô.
  • 1 quả xoài xanh.
  • 10 quả trứng cút.
  • 3 trái tắc (quả quất).
  • 5gr ruốc khô giòn.
  •  40gr bò khô sợi.
  •  Hành lá, hành tím.
  • Sa tế, dầu ăn, nước tương, muối Tây Ninh.
  • Rau răm.
  •  Đậu phộng.

Cách làm bánh tráng trộn Tây Ninh thơm ngon hấp dẫn:

Bước 1: Bánh tráng bạn cắt ra thành những sợi dài. Xoài gọt vỏ, bào thành sợi dài.Cách làm bánh tráng trộn Tây Ninh thơm ngon hấp dẫn mà rất nhanh chóng cho cả nhàHành tím bạn cắt mỏng, phi vàng với dầu ăn. Trộn thật đều hành vừa phi với  1 thìa sa tế.Cách làm bánh tráng trộn Tây Ninh thơm ngon hấp dẫn mà rất nhanh chóng cho cả nhàBước 2: Hành lá rửa sạch, thái nhỏ, đổ dầu ăn nóng vào đề làm mỡ hành. Trứng cút luộc chín, bóc vỏCách làm bánh tráng trộn Tây Ninh thơm ngon hấp dẫn mà rất nhanh chóng cho cả nhàĐậu phộng rang vàng.Cách làm bánh tráng trộn Tây Ninh thơm ngon hấp dẫn mà rất nhanh chóng cho cả nhàBước 3: Cho bánh tráng, xoài xanh vào một tô lớn có lòng sâu để dễ trộn sau đó bạn cho tiếp bò khô, tép khô, mỡ hành vào.Cách làm bánh tráng trộn Tây Ninh thơm ngon hấp dẫn mà rất nhanh chóng cho cả nhàĐổ hỗn hợp nước sa tế hành vào tô bánh tráng.Cách làm bánh tráng trộn Tây Ninh thơm ngon hấp dẫn mà rất nhanh chóng cho cả nhàBước 4: Cho một 1 xíu muối muối ớt và 1 thìa nước tương vào hỗn hợp trên trộn lên thật đều để bánh tráng ngấm đều gia vị không bị chỗ mặn chỗ nhạt.Cách làm bánh tráng trộn Tây Ninh thơm ngon hấp dẫn mà rất nhanh chóng cho cả nhàQuất bạn vắt ra thìa bỏ phần hạt đi cho phần nước quất vào tô bánh tráng để bánh tráng thom ngon hơn.Cách làm bánh tráng trộn Tây Ninh thơm ngon hấp dẫn mà rất nhanh chóng cho cả nhàBước 5: Cuối cùng cho rau răm cắt nhỏ và đậu phộng đã rang chín vào trộn đều.

Gắp bánh tráng ra dĩa và ta cùng thưởng thức nào.cach-lam-banh-trang-tron-tay-ninh-thom-ngon-hap-dan-ma-rat-nhanh-chong-cho-ca-nha11 Cách làm bánh tráng trộn Tây Ninh thơm ngon hấp dẫn mà rất nhanh chóng cho cả nhà

Vậy là bạn đã hoàn thành xong món bánh tráng trộn tây ninh rồi đấy rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào. Hơn nữa còn rất hợp vệ sinh nữa vậy bạn còn chờ gì mà không nhanh tay vào bếp thực hiện ngay cho gia đình thưởng thức nhỉ. Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

Share.