Cách làm bánh xèo Nhật Bản mới lạ hấp dẫn ngon ngon giòn giòn cho gia đình

1

Từ lâu chúng ta đã được biết đến đất nước Nhật Bản là một đất nước có nền ẩm thực phong phú các món ăn cầu kì đa dạng với những hương liệu đăc trưng rất tuyệt vời. Và hôm nay cửa hàng giày dép kiyomi chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn mê đam mê ẩm thực Nhật Bản một tin cực kì vui đó là chúng tôi sẽ hưỡng dẫn bạn cách  làm bánh xèo Nhật Bản mới lạ hấp dẫn ngon ngon giòn giòn cho gia đình. Cùng thực hiện nhé!

Cách làm bánh xèo Nhật Bản mới lạ hấp dẫn ngon ngon giòn giòn cho gia đình

Nguyên liệu:

  • 100gr bột mì.
  • 200gr bắp cải.
  • 150gr tôm, mực.
  • 5gr gừng muối đỏ.
  • 5gr hành lá.
  • 1 quả trứng.
  • Dầu ăn.
  • Sốt mayonaise, sốt okonomiyaki, cá khô bào.

Công thức làm bánh xèo nhật bản.

Bước 1: Bắp cải, tôm, hành, gừng muối đỏ bạn rửa sạch rồi cắt nhỏ.Cách làm bánh xèo Nhật Bản mới lạ hấp dẫn ngon ngon giòn giòn cho gia đìnhBước 2: Pha bột mì với 100ml nước cho bột hơi sệt sệt đặt là được nhé.Cách làm bánh xèo Nhật Bản mới lạ hấp dẫn ngon ngon giòn giòn cho gia đìnhBước 3: Cho tôm, mực, hành lá, bắp cải, trứng vào tô bột trộn lên thật đều để các nguyên liệu quyện lại với nhau.Cách làm bánh xèo Nhật Bản mới lạ hấp dẫn ngon ngon giòn giòn cho gia đìnhBước 4: Bắt chảo lên bếp cho 3 muỗng dầu ăn vào nấu sôi rồi đặt khuôn bánh hình trái tim vào chảo và đổ bột và khuôn. Khi bánh hơi cứng bạn lấy khuôn ra lật bánh lại để bánh chín vàng đều cả hai mặt.Cách làm bánh xèo Nhật Bản mới lạ hấp dẫn ngon ngon giòn giòn cho gia đìnhBước 5: Xếp bánh ra dĩa, quét  sốt okonomiyaki và sốt  mayonaise lên trên rắc thêm ít cá khô bào và thưởng thức thôi nào.Cách làm bánh xèo Nhật Bản mới lạ hấp dẫn ngon ngon giòn giòn cho gia đìnhBạn có thể thử nghiện với nhiều hình dáng khác nhau.

cach-lam-banh-xeo-nhat-ban-moi-la-hap-dan-ngon-ngon-gion-gion-cho-gia-dinh9 cach-lam-banh-xeo-nhat-ban-moi-la-hap-dan-ngon-ngon-gion-gion-cho-gia-dinh7 cach-lam-banh-xeo-nhat-ban-moi-la-hap-dan-ngon-ngon-gion-gion-cho-gia-dinh10 Cách làm bánh xèo Nhật Bản mới lạ hấp dẫn ngon ngon giòn giòn cho gia đình

Vậy là chiếc bánh xèo mang fuongw vị cũng như những gia vị đặc trưng của nước Nhật Bản đã ra đời rồi. Rất đơn giản phải không nào các bạn. Vậy bạn còn chờ gì mà không thực hiện ngay để đổi món cho cả nhà nhân dịp cuối tuần nào. Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

 

Share.