Cách làm kem cafe sữa đơn giản không cần máy ngay tại nhà

0

Những ly kem cafe là sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị ấm áp nhưng lại mang chút độc đá của cafe hòa quyện với vị kem tươi béo béo gậy gậy lại cực kì mát lạnh đã làm mê lòng biết bao gia đình cùng và những bạn trẻ. Thật ra để làm được một ly kem cafe hấp dẫn không hề khó. Chỉ cần đến với cửa hàng giày dép kiyomi chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm kem cafe sữa đơn giản không cần máy ngay tại nhà.

Cách làm kem cafe sữa đơn giản không cần máy

Nguyên liệu:

  • 200ml whipping cream
  • 200ml sữa
  • 2 lòng đỏ trứng
  • 2 gói cà phê
  • 40g đường

Công thức làm nên món kem cafe tuyệt vời:

Bước 1: Cho lòng đỏ trứng, sữa, đường vào nồi nấu với lửa nhỏ vừa nấu bạn vừa khuấy đều tay để đường tan hết các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.cho lòng đỏ trứng, sữa, đường vào nồiBước 2: Cho cà phê vào hỗn hợp vừa trên tiếp tục khuấy cho cà phê tan đều ra rồi tắt bếp để hỗn hợp nguội nhé.cho cafe vao hon hop trung sua khuay deuBước 3: Cho kem tươi whipping cream ra tô dùng máy đánh trứng đánh đều lên cho kem bông và tơi ra đừng đánh lâu quá kem sẽ bị cứng đấy.danh bong kem tuoi lenBước 4: Cho hỗn hợp cà phê và kem tươi trộn đều lên cho các nguyên liệu quyện lại với nhau.tron hon hop cafe sua voi kem tuoiBước 5: Cho hỗn hợp trên vào khuôn kem cho vào ngăn mát tủ lạnh cứ 1 tiếng bạn lấy kem ra xới lên một lần như vậy đến khi kem đông lại sẽ mềm và xốp hơn đấy.cho hon hop kem va ngan mat tu lanh cho hon hop dong lai

Lấy kem ra ly và thưởng thức ngay nào.cach lam kem cafe cach lam kem cafe cach lam kem cafe cach lam kem cafe

Những lytron hon hop cafe sua voi kem tuoi này rất tốt cho sức khỏe nhé cung cấp lương cafein vừa đủ kích thích trí nào hoạt động hơn nữa cũng không bị mất ngủ khi ăn món kem này đâu bạn đừng lo. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp thực hành ngay nhỉ. Chúc bạn thành công!

Share.