Cách làm nước ép trái cây rau củ tổng hợp cực ngon bằng máy xay sinh tố

0

Nước ép các loại trái cây và rau củ thường giàu vitamin và bổ dưỡng cho sức khỏe. Không chỉ có thế, nước ép không chỉ giữ nguyên được hương vị của hoa quả như khi chúng ta ăn trực tiếp mà còn giúp cơ thể dễ hấp thu các chất dinh dưỡng hơn. Cách làm nước ép không khó nhưng thường chúng ta phải cần đến các loại máy ép đắt tiền nên các gia đình thường ngần ngại. Hôm nay, giày nữ thời trang kiyomi sẽ hướng dẫn các chị em cách làm nước ép trái cây rau củ tổng hợp đơn giản bằng máy xay sinh tố. Bằng cách này, chắc chắn mọi người sẽ hứng thú hơn với món uống bổ dưỡng này.

hinh anh cach lam nuoc ep trai cay rau cu tong hop 11

Chuẩn bị

Với món này, bạn có thể chọn bất cứ loại hoa quả và rau củ nào mà bạn thích nhé, ở đây chỉ là một số nguyên liệu gợi ý.

  • Táo
  • Dưa leo
  • Chanh vàng
  • Cần tây
  • Cải xoắn
  • Cà rốt

hinh anh cach lam nuoc ep trai cay rau cu tong hop 1

Cách làm

Bước 1: Các loại nguyên liệu rửa sach, cắt khúc rồi cho vào máy xay cùng chút nướchinh anh cach lam nuoc ep trai cay rau cu tong hop 2Bước 2: Bật nút xay trong vòng 1-2 phút cho các nguyên liệu được xay nhuyễnhinh anh cach lam nuoc ep trai cay rau cu tong hop 3Bước 3: Lấy rây lọc để trên miệng ly đựng nước ép rồi đổ nước vừa xay qua, phần bã sẽ bị rây lọc giữ lạihinh anh cach lam nuoc ep trai cay rau cu tong hop 4

Thành quảhinh anh cach lam nuoc ep trai cay rau cu tong hop 5

hinh anh cach lam nuoc ep trai cay rau cu tong hop 9

hinh anh cach lam nuoc ep trai cay rau cu tong hop 10

hinh anh cach lam nuoc ep trai cay rau cu tong hop 7Vậy là bạn có được ly nước ép trái cây và rau củ tổng hợp rồi. Với cách làm này, tùy theo sở thích mà bạn chọn các loại trái cây hay rau củ thì bạn sẽ có được những ly nước ép khác nhau đấy. Sự kết hợp giữa rau củ và trái cây sẽ giúp cân bằng dinh dưỡng và món nước ép có hương vị thơm ngon đặc biệt hơn đấy.

Share.