Cách làm pudding cam ngon ngon béo béo rất đơn giản mà lại còn tốt cho sức khỏe cả nhà

0

Theo các nghiên cứu chứng minh rằng cam là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe. Cam cung cấp cho cơ thể bạn một lượng vitamin C cần thiết hơn nữa cam còn rất giàu vitamin A, giúp bạn tăng cường sức đề kháng trong cơ thể…. Với mong muốn mang đến sức khỏe cho mọi người hôm nay cửa hàng giày dép kiyomi chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn cách làm pudding cam ngon ngon béo béo rất đơn giản mà lại còn tốt cho sức khỏe cả nhà.

Cách làm pudding cam ngon ngon béo béo rất đơn giản mà lại còn tốt cho sức khỏe cả nhà

Nguyên liệu:

  • 4 muỗng canh bơ nhạt
  • 1-2 muỗng canh mật ong
  • 4 lòng đỏ trứng
  •  4-6 quả cam,
  • 1 muỗng canh vỏ cam, chanh.

Công thúc làm pudding cam:

Bước 1: Bơ bạn để mềm ở nhiệt độ phòng sau đó trộn kem bơ, mật ong cho đến khi mịn.Cách làm pudding cam ngon ngon béo béo rất đơn giản mà lại còn tốt cho sức khỏe cả nhàBước 2: Cho trứng vào hỗn hợp bơ trứng tiếp tục đánh mịn.Cách làm pudding cam ngon ngon béo béo rất đơn giản mà lại còn tốt cho sức khỏe cả nhàBước 3: Cam bạn rửa sạch cắt đôi sau đó vắt lấy phần nước.Cách làm pudding cam ngon ngon béo béo rất đơn giản mà lại còn tốt cho sức khỏe cả nhàBước 4: Đổ nước ép cam tươi vào hỗn hợp trứng bơ  dùng phới khuấy đều để các nguyên liệu được quyện lại với nhau.

Bước 5: Cho hỗn hợp vào nồi, nấu trên lửa vừa cho đặc lại, khoảng 5-7 phút cho hơi sôi lăn tăn thì tắt bếp nhé.Cách làm pudding cam ngon ngon béo béo rất đơn giản mà lại còn tốt cho sức khỏe cả nhàBước 6: Cam chanh bạn rửa sạch bào lấy một ít vỏ sau đó cho vỏ cam, chanh khô vào trộn cùng. Đổ hỗn hợp vào ly hoặc lọ thủy tinh cho vào ngăn mát khoảng 3 tiếng là được rồi đấy.Cách làm pudding xoài mềm ngon bép ngậy đánh bay cái nóng oi bức của ngày hè nóng nực

Lấy pudding ra trang trí tùy thích và thưởng thức thôi nào.Cách làm pudding cam ngon ngon béo béo rất đơn giản mà lại còn tốt cho sức khỏe cả nhà Cách làm pudding cam ngon ngon béo béo rất đơn giản mà lại còn tốt cho sức khỏe cả nhà

Món pudding cam của chúng ta có vị chua chua ngọt ngọt rất tự nhiên từ trái cam hơn nữa lại rất thành mát từ những miếng vỏ cam, chanh rất tuyệt vời đấy các bạn. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp trổ tài cho gia đình thưởng thức ngay nhỉ. Chúc bạn thành công!

Share.