Cách làm trà sữa 3 tầng thơm ngon lôi cuốn hấp dẫn cho bọn trẻ nhà bạn thưởng thức mỗi ngày

0

Đồ uống ngon ngoài hương vị thì hình thức cũng góp một phần không nhỏ trong việc lôi cuốn người thưởng thứ. Chỉ với một chút biến tấu, bạn đã có trong tay ly trà sữa 3 tầng ngon lành, lôi cuốn giác quan mà chắc hẳn bọn trẻ con nhà bạn sẽ rất thích. Vậy thì ngay bây giờ hãy vào bếp cùng website bán giày nữ thời trang online kiyomi thử Cách làm trà sữa 3 tầng thơm ngon lôi cuốn hấp dẫn cho bọn trẻ nhà bạn thưởng thức mỗi ngày nhé!

hinh anh cach lam tra sua 3 tang thom ngon loi cuon hap dan cho bon tre nha ban thuong thuc moi ngay 8Nguyên liệu

  • Trà lipton: 1 túi
  •  Sữa tươi: 60ml
  •  Nước đường: 40 ml
  • Nước sôi: 1/2 cốc
  •  Đá viên

hinh anh cach lam tra sua 3 tang thom ngon loi cuon hap dan cho bon tre nha ban thuong thuc moi ngay 5Cách làm

Bước 1: Đun sôi nước chế vào cốc khoảng 1/2 cốc, sau đó thả túi trà lipton vào trong khoảng 3 – 5 phút.  hinh anh cach lam tra sua 3 tang thom ngon loi cuon hap dan cho bon tre nha ban thuong thuc moi ngay 6Bước 2: Chia đôi lượng nước trà vừa pha ra 2 cốc riêng. Một nửa bạn khuấy với nước đường, sau đó cho đá viên vào và rót ra ly. Một nửa còn lại đem làm lạnh sau đó cho vào bình lắc để lắc tạo lớp bọt mịn.hinh anh cach lam tra sua 3 tang thom ngon loi cuon hap dan cho bon tre nha ban thuong thuc moi ngay 2Lưu ý: nhỏ là để làm được một ly trà sữa 3 tầng, điều quan trọng nhất là việc bắt buộc phải sử dụng nước đường thay vì đường cát. Vì chính nước đường sẽ tạo độ nặng cho lớp trà đầu tiên, tạo phân tầng đúng như ý muốn.hinh anh cach lam tra sua 3 tang thom ngon loi cuon hap dan cho bon tre nha ban thuong thuc moi ngay 7Bước 3: Để tạo tầng thứ 2, bạn rót từ từ sữa tươi vào.hinh anh cach lam tra sua 3 tang thom ngon loi cuon hap dan cho bon tre nha ban thuong thuc moi ngay 3Bước 4: Cuối cùng, cho từ từ nước trà đã làm lạnh và lắc bọt tạo tầng thứ 3hinh anh cach lam tra sua 3 tang thom ngon loi cuon hap dan cho bon tre nha ban thuong thuc moi ngay 4

Thành quảhinh anh cach lam tra sua 3 tang thom ngon loi cuon hap dan cho bon tre nha ban thuong thuc moi ngay 1

Với công thức trong bài viết chia sẻ về Cách làm trà sữa 3 tầng thơm ngon lôi cuốn hấp dẫn cho bọn trẻ nhà bạn thưởng thức mỗi ngày thì để có thể làm được ly trà sữa 3 tầng quá đơn giản phải không các bạn. Hãy làm cho lũ trẻ và bạn sẽ đón nhận sự thích thú từ chúng hoặc làm cho chính bạn và thưởng thức bằng cả vị giác lẫn thị giác với ly trà sữa 3 tầng này trong buổi “tám chuyện” cùng bạn bè. Chúc bạn thành công!

Share.