Cách làm trà sữa cam thơm ngon giàu sinh dưỡng cho bạn và người thân thưởng thức

1

Cam là một trong những loại trái cây có chứa tinh dầu mang mùi thơm và chứa nhiều vitamin C, rất mát và bổ dưỡng cho cơ thể. Hàng ngày, những lúc mệt mỏi chúng ta thường hay uống nước ép cam sẽ thấy khỏe khoắn trở lại, cũng với trái cam bạn hãy cùng shop giày nữ thời trang kiyomi thử cách làm trà sữa cam thơm ngon giàu sinh dưỡng cho bạn và người thân thưởng thức, cùng tận hưởng mùi vị lạ mà độc đáo từ trà sữa cam nhé.

hinh anh cach lam tra sua cam thom ngon giau sinh duong cho ban va nguoi than thuong thuc 6Nguyên liệu

  • Cam tươi: 1 quả
  • Sữa tươi không đường: 100ml
  • Trà túi lọc: 1 túi
  • Đường: 50g
  • Đá viên

hinh anh cach lam tra sua cam thom ngon giau sinh duong cho ban va nguoi than thuong thuc 9Cách làm

Bước 1: Lấy quả cam bổ làm đôi vắt lấy nước cốt khoảng 50ml.hinh anh cach lam tra sua cam thom ngon giau sinh duong cho ban va nguoi than thuong thuc 1Bước 2: Bỏ túi trà lọc vào cốc, cho 40ml nước lọc đun sôi vào hảm trà khoảng 10 phút rồi bỏ túi lọc đi, đem bỏ ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng.hinh anh cach lam tra sua cam thom ngon giau sinh duong cho ban va nguoi than thuong thuc 2Bước 3: Trộn nước cam tươi cùng nước trà được làm lạnh, hòa thật đều sau đó tiếp tục cho vào tủ lạnh.hinh anh cach lam tra sua cam thom ngon giau sinh duong cho ban va nguoi than thuong thuc 3Bước 4: Cho đường vào sữa tươi không đường, khuấy thật đều cho tan hết đường. Sau đó cho hỗn hợp sữa vào bình lắc, lắc mạnh và đều tay cho nổi bọt thì dừng.hinh anh cach lam tra sua cam thom ngon giau sinh duong cho ban va nguoi than thuong thuc 4Bước 5: Đổ hồn hợp vừa lắc xong ra ly. Tiếp đến đổ từ từ hỗn hợp trà và nước cam lên trên để tạo thành tầng thứ hai thật bắt mắt. Bạn cắt một lát cam để trang trí cho ly trà sữa thêm phần hấp dẫn.hinh anh cach lam tra sua cam thom ngon giau sinh duong cho ban va nguoi than thuong thuc 7hinh anh cach lam tra sua cam thom ngon giau sinh duong cho ban va nguoi than thuong thuc 8

Thành quảhinh anh cach lam tra sua cam thom ngon giau sinh duong cho ban va nguoi than thuong thuc 5

Với vài phút cùng cách làm đơn giản mà chúng tôi chia sẻ trong bài Cách làm trà sữa cam thơm ngon giàu sinh dưỡng cho bạn và người thân thưởng thức bạn đã có 1 ly trà sữa cam thật hấp dẫn phải không nào, một loại thức uống được biến tấu từ trà sữa đã được thực hiện từ chính đôi tay khéo léo của bạn đấy. Không những hấp dẫn và mùi vị còn rất tuyệt vời nữa chứ. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với trà sữa cam nhé.

Share.