Cách làm trà sữa mật ong thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình bạn vui khỏe mỗi ngày

0

Một ly trà mỗi ngày sẽ giúp hỗ trợ sức khỏe tăng cường sinh lực và cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả. Thay vì bớt đi một lượng sữa, ta hãy thêm vào đó vài giọt mật ong ngọt ngào sẽ làm cho ly trà sữa của bạn thơm hơn, ngon hơn và tốt cho sức khỏe hơn. Chỉ vài phút hướng dẫn Cách làm trà sữa mật ong thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình bạn vui khỏe mỗi ngày của trang bán giày nữ thời trang kiyomi là bạn đã có một món đồ uống giúp tinh thần sảng khoái và tỉnh táo để sẵn sàng cho ngày làm việc mới.

hinh anh cach lam tra sua mat ong thom ngon bo duong cho gia dinh ban vui khoe moi ngay 7

Nguyên liệu

  • Trà mạn
  • Bình lọc trà
  • Sữa đặc: 02 muỗng
  • Mật ong: 02 muỗng
  • Chanh: 1 quả

hinh anh cach lam tra sua mat ong thom ngon bo duong cho gia dinh ban vui khoe moi ngay 8

Cách làm

Bước 1: Cho một ít trà mạn vào bình lọc trà, rót nước nóng vào và để khoảng 10 phút.hinh anh cach lam tra sua mat ong thom ngon bo duong cho gia dinh ban vui khoe moi ngay 2 Bước 2: Chanh đem rửa sạch, cắt lát mỏng và cho vào một bình chế trà khác.hinh anh cach lam tra sua mat ong thom ngon bo duong cho gia dinh ban vui khoe moi ngay 4Bước 3: Cho sữa đặc và mật ong vào bình trà có chanh. Sau đó bạn sẽ đổ nước trà đã được lọc vào cùng.

hinh anh cach lam tra sua mat ong thom ngon bo duong cho gia dinh ban vui khoe moi ngay 3Bước 4:  Dùng muỗng khuấy đều nước trà để mật ong và sữa được hòa quyện đều hơn.hinh anh cach lam tra sua mat ong thom ngon bo duong cho gia dinh ban vui khoe moi ngay 5Bước 5: Khi chuẩn bị uống, bạn dầm chanh ra và đổ trà ra ly để thưởng thức.hinh anh cach lam tra sua mat ong thom ngon bo duong cho gia dinh ban vui khoe moi ngay 1

Thành quảhinh anh cach lam tra sua mat ong thom ngon bo duong cho gia dinh ban vui khoe moi ngay 9

Buổi sáng thật ấm bụng và tỉnh táo nếu được thưởng thức 1 ly trà sữa mật ong đấy nhé. Vậy sau khi xem xong hướng dẫn Cách làm trà sữa mật ong thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình bạn vui khỏe mỗi ngày trên đây của giaykiyomi.net các bạn đã tự tin chuẩn bị cho ông xã các các con thân yêu một ly trà sữa mật ong ấm nồng chưa nào? Tin chắc mọi người sẽ cựa thích cho xem. Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

Share.