Cách phối giày thể thao với váy một cách hoàn hảo thời trang và đẹp mắt nhất

7

Những đôi giày thể thao từ lâu đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các cô nàng năng động. Không những mềm mại êm ái giúp bảo vệ chân những đôi giày thể thao còn rất dễ phối hợp với nhiều kiểu quần khác nhau để bạn đi chơi, đi học và đi làm. Ngoài quần ra thì các cô nàng nữ tính cũng có thể phối giày với đầm rất dịu dàng nữ tính nhưng lại không kém phần năng động. Vậy bạn đã biết những bí quyết khi phối giày với váy chưa nào. hãy cùng cửa hàng giày nữ kiyomi chúng tôi tìm hiểu xem cách phối giày thể thao với váy một cách hoàn hảo thời trang và đẹp mắt nhất nhé.

cach-phoi-giay-the-thao-voi-vay-mot-cach-hoan-hao-thoi-trang-va-dep-mat-nhat7

1. Chất liệu giày phù hợp với váy.

Hãy tưởng tượng thử xem nếu bạn mang một chiếc váy xòe với phần vải rũ nhẹ nhàng mà bạn lại đi một đôi giày thể thao to kềnh càng thì tổng thể sẽ trở nên rất nặng nề đấy.

cach-phoi-giay-the-thao-voi-vay-mot-cach-hoan-hao-thoi-trang-va-dep-mat-nhat3

Vì thế nguyên tắt thứ nhất là với váy mùa hè được may từ loại vải nhẹ, đôi giày thể thao đi kèm nên là giày vải đục lỗ hoặc chất liệu denim, kaki mềm.

Đôi giày sẽ làm bạn trông năng động hơn nhưng sẽ không mất đi tính nhẹ nhành của chiếc váy.

cach-phoi-giay-the-thao-voi-vay-mot-cach-hoan-hao-thoi-trang-va-dep-mat-nhat1

2. Màu sắc giày và váy không nên đối chọi nhau.

Ví dụ: Nếu bạn mang một chiếc váy màu trắng nhẹ nhành tinh tế mà phối với một đôi giày màu đỏ chói chang thì nhìn tổng thể sẽ rất là không hòa hợp đấy.

cach-phoi-giay-the-thao-voi-vay-mot-cach-hoan-hao-thoi-trang-va-dep-mat-nhat2

Vì vậy nguyên tắc thứ hai là bạn nên chọn màu giày và màu váy không đối chọi nhau.

Và nên tùy vào từng chiếc váy mà chọn cho mình những đôi giày phù hợp nhé.

cach-phoi-giay-the-thao-voi-vay-mot-cach-hoan-hao-thoi-trang-va-dep-mat-nhat4

3. Chọn giày và váy cùng phong cách.

Nếu phối một chiếc váy voan hoa mang phong cách dịu dàng với một đôi giày thể thao chuyên dùng chạy bộ đế cao sẽ khiến bạn trở nên vô duyên và cực kỳ kệch cỡm.

cach-phoi-giay-the-thao-voi-vay-mot-cach-hoan-hao-thoi-trang-va-dep-mat-nhat5

Vì thế hãy chọn cho mình những đôi giày phù hợp ví như váy voan hoa thì bạn có thể phối với  giày vải buộc dây để trông nhẹ nhành và nữ tính nhé.

cach-phoi-giay-the-thao-voi-vay-mot-cach-hoan-hao-thoi-trang-va-dep-mat-nhat84. Váy và giày cân bằng tỉ lệ.

Nếu chọn một chiếc váy dài qua đồ gối thì bạn không nên chọn một đôi bốt cao gần tới đồ gối vì như vậy đôi chân bạn sẽ trông rất ngắn và lộ ra nhiều khuyết điểm.

cach-phoi-giay-the-thao-voi-vay-mot-cach-hoan-hao-thoi-trang-va-dep-mat-nhat13Vì thế hãy chọn tỉ lệ giày và váy sao cho phù hợp và đẹp mắt nhé.

cach-phoi-giay-the-thao-voi-vay-mot-cach-hoan-hao-thoi-trang-va-dep-mat-nhat10Chúng tôi tin chắc rằng với những bí quyết phối đồ này bạn chắc chắn sẽ chọn cho mình được một đôi giày phù hợp với chiếc váy bạn đang mặc nhất. Chúc bạn thành công!

Share.