Cách thắt dây giày hinh cánh bướm cực xinh nhẹ nhành nữ tính cho đôi giày của bạn

1

Ngày nay khi cuộc sống năng động hơn thì việc duy chuyển nhiều là điều không thể nào tránh khỏi. Vì vậy những đôi giày trở thành lựa chọn hàng đầu cho các bạn dù là nam hay nữ. Khống những mềm mại êm ái mà giày còn giúp bạn dễ di chuyển hơn bảo vệ bạn trước cái nắng gay gắt của thời tiết. Giày mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn vậy bạn đã biết làm đẹp cho đôi giày của riêng mình chưa nào. Để tìm hiểu thêm về cách làm đẹp cho giày mời bạn cùng đến với shop giày teen nữ kiyomi để cùng tìm hiểu cách thắt dây giày hinh cánh bướm cực xinh nhẹ nhành nữ tính cho đôi giày của bạn với chúng tôi nhé.

cach-that-day-giay-hinh-canh-buom-cuc-xinh-nhe-nhanh-nu-tinh-cho-doi-giay-cua-ban11

Thực hiện thôi nào.

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một đôi giày thể thao mà bạn thích cùng với phần dây của nó. Bạn nên chọn giây nổi bật một chút vì nó sẽ giúp hình cánh bướm của chúng ta nổi bật hơn.

Bước 2: :Bạn xỏ dây giày vào lỗ cuối cùng theo hướng từ dưới lên trên nhớ điều chỉnh để 2 phần dây còn thừa ra bằng nhau nhé.

cach-that-day-giay-hinh-canh-buom-cuc-xinh-nhe-nhanh-nu-tinh-cho-doi-giay-cua-ban1

Bước 3: Vắt chéo 2 phần dây còn lại qua nhau rồi xỏ và lỗ thứ 2 từ trên xuống theo hướng từ trên xuống luôn nhé. (hình minh họa).

cach-that-day-giay-hinh-canh-buom-cuc-xinh-nhe-nhanh-nu-tinh-cho-doi-giay-cua-ban2

Bước 3: Từ lỗ thứ 2 bạn xỏ 2 đầu dây còn lại xuống lỗ thứ 3 theo hướng từ dưới lên.

cach-that-day-giay-hinh-canh-buom-cuc-xinh-nhe-nhanh-nu-tinh-cho-doi-giay-cua-ban3

Bước 4: Bắt chéo hai sợi dây lại với nhau và xỏ vào ô gần cuối.

cach-that-day-giay-hinh-canh-buom-cuc-xinh-nhe-nhanh-nu-tinh-cho-doi-giay-cua-ban4

Bước 5: Luồn sợi dây theo hướng từ dưới lên vào ô kề của ô gần cuối như trong hình.

cach-that-day-giay-hinh-canh-buom-cuc-xinh-nhe-nhanh-nu-tinh-cho-doi-giay-cua-ban5

Bước 6: Bắt chéo hai sợi dây còn lại và sỏ chúng vào lỗ chính giữa của chiếc giày.cach-that-day-giay-hinh-canh-buom-cuc-xinh-nhe-nhanh-nu-tinh-cho-doi-giay-cua-ban7Bước 7: Cột cố định chúng lại với nhau vậy là ta đã hoàn thành rồi đấy.cach-that-day-giay-hinh-canh-buom-cuc-xinh-nhe-nhanh-nu-tinh-cho-doi-giay-cua-ban8 cach-that-day-giay-hinh-canh-buom-cuc-xinh-nhe-nhanh-nu-tinh-cho-doi-giay-cua-ban9Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn cách thắt dây giày hình cách bướm cho những đôi giày 7 lỗ. Hi vọng rằng với cách thắt dây giày này đôi giày của bạn sẽ trở nên mềm mại nữa tình và không kém phần năng động. Chúc bạn thành công nhé.

Share.