Công ty giày dép nữ cao cấp tại tỉnh Bắc Cạn với giá sỉ bất ngờ

0

Thị trường giày dép hiện nay đang rất sôi động bởi nhu cầu của chị em phụ nữ rất đa dạng và phong phú. Bạn đang muốn nắm bắt cơ hội kinh doanh và đang tìm một nhà cung cấp đáng tin cậy. Và công ty chúng tôi chuyên cung cấp giày cao gót, giày búp bê với giá sỉ. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi ra về.

Công ty chúng tôi với rất nhiều mẫu, nhiều kiểu dáng đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Khi đặt hàng thì khách hàng không phải lo lắng về chất lượng, bởi công ty chúng tôi có đội ngũ làm việc chuyện nghiệp với kinh nghiệm lâu năm tại giày Hồng Thạnh, luôn kiểm tra từng sản phẩm nghiêm ngặt trước khi giao để khi người dùng mang vào sẽ cảm nhận được sự êm ái và thoải mái nhất.

giay-kiyomi (123) giay-kiyomi (124) giay-kiyomi (128) giay-kiyomi (129)

Với một cơ sở mới khởi nghiệp thì chúng tôi hiểu được những khó khăn phải trải qua, vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, luôn không ngừng tạo dựng lòng tin từ khách hàng bằng cách cho ra những sản phẩm không thể tốt hơn. Khi khách hàng đặt giày dép của chúng tôi thì sẽ được đảm bảo những quyền lợi về bảo hành và đổi/trả cũng như nhiều ưu đãi khác. Để đảm bảo uy tín thì chúng tôi sẽ nhận những đơn hàng từ ít nhất đến nhiều nhất theo quy định cho khách hàng yên tâm về mọi mặt.

giay-kiyomi (133) giay-kiyomi (134) giay-kiyomi (137) giay-kiyomi (138)

Bạn sẽ được giao hàng tận nơi trong tỉnh:

  • Thị xã Bắc Cạn
  • Huyện Chợ Đồn
  • Huyện Bạch Thông
  • Huyện Na Rì
  • Huyện Ngân Sơn
  • Huyện Ba Bể
  • Huyện Chợ Mới
  • Huyện Pắc Nặm

Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những mẫu mã mới nhất phù hợp với xu hướng thời trang Việt Nam để cho ra những sản phẩm khiến bạn ý nhất. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được thoải thích lựa chọn mẫu mã. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận sản xuất những mẫu mã do bạn yêu cầu theo số lượng và giá cả hợp lý.

giay-kiyomi (153) giay-kiyomi (152) giay-kiyomi (150) giay-kiyomi (148)

Về giá cả bạn có thể yên tâm vì chúng tôi trực tiếp sản xuất nên giá thành chắc chắn là sẽ rẻ tận gốc, để biết rõ hơn bạn có thể liên hệ đến cho chúng tôi để được tư vấn về giá sỉ và giá bán tiệm nhé ! Còn về phần chất lượng thì như đã nói, những khâu sản xuất đều được giám sát kĩ lưỡng để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm đẹp với giá sỉ hấp dẫn nhất.

Kính chúc bạn sức khỏe và thành công trên con đường kinh doanh của mình. Hi vọng rằng những gì chúng tôi mang lại sẽ làm bạn hài lòng và chọn chúng tôi. Mong là trong một ngày không xa chúng ta gặp lại với cương vị là đối tác làm ăn !

Share.