Gấu bông Pokemon Farfetch’d chim lá hành ngố ngố cực kì đáng yêu

0

Farfetch’d là một trong những chú Pokemon hiền lành, sống ở những nơi hẻo lánh nhưng vô cùng thiện chiến nếu ai dám giành củ hành trên tay mình. Nay chú Pkemon này đã có mặt tại shop gấu bông đẹp với phiên bản thú nhồi bông mang tên chim lá lành ngố ngố cực đáng yêu. Cùng xem thử nhé !

Thú nhồi bông Pokemon Farfetch’d màu nâu dễ thương:

Size 40cm: 235.000đ

Gấu bông Pokemon Farfetch'd chim lá hành ngố ngố cực kì đáng yêu

Pokemon Farfetch’d là một chú gấu bông vô cũng đáng yêu với đôi mắt ngây thơ đang liếc ngược, dấu ấn hình mũ đặc biệt cùng chiếc mỏ vàng đặc trưng của loài vịt thật lạ mắt.

Gấu bông Pokemon Farfetch'd chim lá hành ngố ngố cực kì đáng yêu

Mang đặc trưng của loài vịt với đôi chân bự và đôi cánh được nhân hóa như đôi tay đang cầm lá hành – một vật không không rời. Farfetch’d với bộ lông màu nâu và phần bụng màu trắng một sự phối hợp ăn ý làm cho Farfetch’d thật dễ thương.

Gấu bông Pokemon Farfetch'd chim lá hành ngố ngố cực kì đáng yêu

Được may kĩ lưỡng với chất liệu vải mềm, mịn cùng phần bông gòn nhồi bên trong an toàn không độc hại cho người chơi đặc biệt là các bé nhỏ. Ngoài ra khi mua gấu tại shop bạn sẽ được bảo hành đường chỉ vĩnh viễn cuungf những uu đãi hấp dẫn khác.

Hãy đến với shop gấu bông đẹp ngay hôm nay để rinh về chú gấu bông Pokemon Farfetch’d dễ thương đáng yêu này nhé ! Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộc shop trong thời gian qua !

Share.