Giày dép nữ giá sỉ tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh cho các tiệm

2

Việc kinh doanh trong lĩnh vực giày dép và lấy hàng với giá sỉ là cả một vấn đề lớn và khó hơn nữa là phải tìm được một nơi cung cấp đáng tin cậy trong thành phố Hồ Chí Minh đông đúc này. Xưởng giày Hoàng Hải chuyên cung cấp giày cao gót, giày búp bê cho các tiệm tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Đảm bảo làm ăn uy tín chất lượng không để khách hàng phải phàn nàn.

Mẫu mã đẹp, đa dạng

Chúng tôi có những bộ sựu tập khác nhau để quý khách có thể tham khảo với nhiều chủng loại đa dạng từ màu sắc đến chất liệu. Nếu quý khách yêu cầu, chúng tôi nhận gia công về các mẫu thiết kế có sẵn của quý khách hàng với nhiều chất liệu khác nhau tùy quý khách hàng lựa chọn và độc quyền về sản phẩm.

giay-kiyomi (2) giay-kiyomi (11) giay-kiyomi (27)

Giá sỉ cực tốt

Với tùy dòng sản phẩm giày dép và chất liệu mà chúng tôi định giá, chắc chắn sẽ sát giá và không quá đắt. Bởi là nhà sản xuất trực tiếp không qua khâu trung gian nên có thể nói giá mà chúng tôi đưa ra là rất rẻ, quý khách sẽ không phải sợ đắt. Nếu có nhu cầu quý khách có thể liên hệ đến cho chúng tôi để được tư vấn về giá sỉ và giá tiệm nhé !

giay-kiyomi (56) giay-kiyomi (53) giay-kiyomi (46)

Chất lượng tuyệt vời

Chất lượng giày dép của xưởng chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Các khâu sản xuất luôn được kiểm tra chặt chẽ cho đến khi xuất xưởng. Với đội ngũ thợ gia công chuyên nghiệp và chất liệu cao cấp thì chúng tôi xin khẳng định lịa giày dép ở chỗ chúng tôi tuyệt đối tốt.

giay-kiyomi (80) giay-kiyomi (89) giay-kiyomi (59)

Khi mua hàng quý khách sẽ được đảm bảo các quyền lợi về bảo hành và đổi/trả theo quy định. Ngoài ra khi có đơn đặt với số lượng nhiều quý khách còn có thể nhận được những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn cùng dịch vụ giao hàng tận nơi trong quận 2 cũng như thành phố.

Có thể liên hệ cho chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  • Giày Hoàng Hải
  • Hotline: 0975 097 700
  • Địa chỉ: 416/15/85A Dương Quảng Hàm, phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Facebook: http://facebook.com/giayhoanghai

Kính chúc quý khách sức khỏe thật nhiều và thành công trong việc của mình. Hi vọng rằng chúng tôi và bạn sẽ gặp lại trong cương vị là đối tác làm ăn nhé !

Share.