Gối chữ U kê cổ hình cáo Ali đỏ mềm êm và rất dễ thương cho bạn

0

Cáo Ali là nhân vật trong cuốn truyện tranh “Cáo Ali và Mây Nhỏ” được các bạn trẻ yêu thích. Hôm nay chú cáo được hóa thân thành chiếc gối chữ U kê cổ cho bạn những giấc ngủ đảm bảo khi đi xe hay máy bay. Đây sẽ là sản phẩm dành cho các fan của chú Cáo Ali đấy. Xem ngày thôi nào !

Gối nhồi bông chữ U kê cổ hình cáo Ali cực mềm cực êm:

Free size: 110.000đ

Gối chữ U kê cổ hình cáo Ali đỏ mềm êm và rất dễ thương cho bạn

Chú cáo hiền lành trong truyện tranh vô cũng dễ thương với hình dáng là chiếc gối chữ U. Với gương mặt trắng hồng, đôi mắt long lanh, cái mũi tròn ngộ ngĩnh, đôi môi chúm chím trông rất đáng yêu trên nền vải đỏ nổi bật.

Với những chuyến đi công tác xa hay ngồi đọc sách gối chữ U sẽ là vật dụng rất hữu ích giúp bạn có tư thế ngồi đúng không bị vẹo cột sống. Đây chắc rằng là một món quà ý nghĩa nếu bạn có ý định tặng quà cho người thân khi đi xe hay máy bay.

Chất liệu làm nên chiếc gối cực mềm và êm ái, bông nhồi bên trong an toàn không gây độc hại cho người sử dụng mang đến cho bạn sự thoải mái và êm ái khi gối đấy.

Gối chữ U kê cổ hình cáo Ali đỏ mềm êm và rất dễ thương cho bạn

Khi mua gấu tại shop gấu bông đẹp bạn sẽ được bảo hành đường chỉ may vĩnh viễn cùng những ưu đãi đặc biệt. Nhanh tay lên nhé !

Ngoài gối chữ U hình cáo Ali còn có các hình khác như: gối chữ U mèo Chii, gối chữ U Stitch,… cho bạn lựa chọn. Cảm ơn bạn đã tin và ủng hộ shop trong suốt thời gian qua ! Chúc bạn một ngày thật vui vẻ !

Share.