Gối kê cổ chữ U khỉ xanh trắng vừa êm mềm vừa đáng yêu cho chuyến đi xa

0

Bạn đang cần tìm một chiếc gối để kê cổ cho chuyến đi sắp tới của mình nhưng chưa ưng ý. Vậy hãy thử với gối kê cổ chữ U khỉ xanh trắng vừa êm mềm vừa đáng yêu của shop gấu bông đẹp xem nhé ! Chắc rằng bạn sẽ rất thích khi nhìn thấy nó đấy.

Gối nhồi bông chữ U khỉ xanh trắng mềm mượt thoải mái:

Free size: 110.000đ

Gối kê cổ chữ U khỉ xanh trắng vừa êm mềm vừa đáng yêu cho chuyến đi xa

Gối kê cổ khỉ xanh trắng là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích bởi hình dáng dễ thương cùng màu sắc tươi tắn.

Trên chiếc gối là hình một chú khỉ với nét mặt ngây thơ và nụ cười mỉm duyên dáng rất cuốn hút. Phía đuôi của chiếc gối là đôi chân nhỏ nhắn trông rất đáng yêu.

Gối kê cổ chữ U khỉ xanh trắng vừa êm mềm vừa đáng yêu cho chuyến đi xa

Gối được thiết kế tinh tế với hai màu xanh dương và trắng kem thật hài hòa cho bạn cảm giác thoải mái khi gối. Gối chữ U được sử dụng nhiều khi đi xe hay đi máy bay bởi nó giúp cố định cổ và không bị bệnh về cột sống.

Như bạn cũng thấy trên hình thì gối được may thêu tỉ mỉ đến từng chi tiết, phần bông nhồi bên trong an toàn không gây độc hại chắc chắn sẽ mang cho bạn sự hài lòng nhất có thể.

Hãy nhanh tay lên vì số lượng có hạn. Bạn có thể tặng cho người thân yêu của mình một chiếc gối chữ U trong những chuyến đi xa để thể hiện sự quan tâm của mình. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ cho shop trong thời gian qua nhé ! Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ !

Share.