Những cách móc giày cực xinh sắn đáng yêu mà rất đơn giản cho bé cưng của bạn

1

Những ngày đông đang gần kề cái lạnh dường như bao phủ khắp mọi nơi. Đất lạnh, không khí lạnh, tay chân đều lạnh vì vậy các loại mũ len, áo len, khăn len ra đời và đặc biệt là những đôi giày len xinh xắn để bảo vệ đôi chân bé xinh của thiên thần bé nhà bạn. Vậy bạn đã biết cách nào để có một đôi giày len xinh xắn chưa nhỉ. Hãy đến với shop giày nữ kiyomi chúng tôi sẽ giúp bạn những cách móc giày cực xinh sắn đáng yêu mà rất đơn giản cho bé cưng của bạn.

nhung-cach-moc-giay-cuc-xinh-san-dang-yeu-ma-rat-don-gian-cho-be-cung-cua-ban1

Bước 1: Móc phần đế giày:

a. Kí hiệu bảng móc.

Ở phần đế giày thì bạn nên chọn phần len giày và có lông xù chống thấm nước nữa càng tốt nhé vì khi di chuyển bé sẽ ít bị trượt những bước đi sẽ vững chắc hơn.

nhung-cach-moc-giay-cuc-xinh-san-dang-yeu-ma-rat-don-gian-cho-be-cung-cua-ban3

Trong đó:

nhung-cach-moc-giay-cuc-xinh-san-dang-yeu-ma-rat-don-gian-cho-be-cung-cua-ban4

b. Kích thướt đế giày:

Tùy vào chiều dài chân của bé mà bạn điều chỉnh số mũi bính ban đầu. Bạn lấy chiều dài trừ đi chiều rộng của chân để ra được chiều dài đoạn mũi bính cần móc ban đầu. Ví dụ như chiều dài chân của bé là 10cm, chiều rộng chân là 3cm thì số đoạn mũi bính cần móc là 7cm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ước lượng số mũi móc để có một chiếc đế giày thoải mái cho bé đi lâu dài:

nhung-cach-moc-giay-cuc-xinh-san-dang-yeu-ma-rat-don-gian-cho-be-cung-cua-ban2

Clip hướng dẫn móc: kiyomi.vn.

Bước 2: Một số kiều giày xinh cắn.

1.Mẫu giày cho bé sơ xinh hoặc 2 tuổi trở xuống ở mẫu giày này bạn bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều màu sắc kết hợp lại với nhau để tạo nên sự năng động và đáng yêu.

nhung-cach-moc-giay-cuc-xinh-san-dang-yeu-ma-rat-don-gian-cho-be-cung-cua-ban7

2.Mẫu giày cổ cao phổ biến với phần dế chắc chắn phần cổ cao ấm áp kết hợp với dây trẻ trung năng động. Với mẫu giày này bạn sẽ phải chịu khó đầu tư thời gian nhưng khi tạo ra thành quả sẽ rất tuyệt đấy.

nhung-cach-moc-giay-cuc-xinh-san-dang-yeu-ma-rat-don-gian-cho-be-cung-cua-ban8

3. Cũng là mẫu giày cao cổ nhưng dành cho bé gái lớn một chút khoảng hơn 10 tổi. Thoạt nhìn mẫu giày này có phần cánh lá ở cổ rất khó móc nhưng thực ra rất đơn giản nó chỉ là mũi kép kết hợp với mũi T thôi.

nhung-cach-moc-giay-cuc-xinh-san-dang-yeu-ma-rat-don-gian-cho-be-cung-cua-ban6

4.Còn mẫu giày này cũng là mẫu giày cao cổ cho những bé gái nhưng ở dộ tuổi bé hơn khoảng 2 tuổi thôi nhé. Đôi giày này được dựng nên từ những mũi cơ bản thôi nên bạn không cần phải lo lắng.

nhung-cach-moc-giay-cuc-xinh-san-dang-yeu-ma-rat-don-gian-cho-be-cung-cua-ban9

5.Với đôi giày xinh xắn này thì bạn cần kĩ thuật hơn một chút là dùng mũi kép cách nhau để tạo nên những khoảng cách trang trí ở thân giày. Với đôi giày này thì những bạn giàu kinh nghiệm sẽ rất thích chinh phục.

nhung-cach-moc-giay-cuc-xinh-san-dang-yeu-ma-rat-don-gian-cho-be-cung-cua-ban11

Vậy là kiyomi chúng tôi đã đi qua những đôi giày cơ bản tới phức tạp để mọi người có thế tự ray chuẩn bị cho bé yêu của mình những đôi giày ấm áp xinh xắn trong mùa đông này rồi. Chúc babj và cả nhà có một mùa đông ấm áp và hạnh phúc nhé.

Share.