Ý nghĩa của hoa hồng trắng

0

Hoa hồng trắng là màu hoa đặc biệt mang đến cảm giác đặc biệt nhẹ nhàng và tinh khiết. Cùng Gấu Bông Đẹp khám phá ý nghĩa của hoa hồng trắng qua bài viết sau đây.

Ý nghĩa của hoa hồng trắng-White Roses:

y nghia cua hoa hong trang 1

Hoa hồng trắng tượng trung cho sự thuần khiết, thánh thiện và chân thành.

Khi tặng bông hồng trắng là lúc bạn muốn người đó biết rằng tình cảm của bạn xuất phát từ trái tim và trong sáng như thiên thần không hề chứa tạp niệm.

y nghia cua hoa hong trang 5

Chúng tôn vinh tình yêu thuần khiết mà không hề dính dáng đến những cám dỗ về xác thịt.

Đặc biệt hoa hồng trắng còn là tượng trưng của tình yêu vĩnh cửu-tình yêu bất diệt, bền vững và mạnh mẽ hơn cả cái chết.

y nghia cua hoa hong trang 2

Hoa hồng trắng của cô dâu trong ngày cưới có ý nghĩa là: “Tôi xứng đáng của bạn”, là lời hứa của cô dâu về một tình yêu trung thủy và cùng nhau vượt qua tất cả.

y nghia cua hoa hong trang 3

Nổi tiếng nhất là ý nghĩa của hoa hồng trắng trong câu chuyện thần thoại. Khi Aphrodite (Venus)-nữ thần của tình yêu bước ra từ những đợt bọt biển, nơi mà bọt biển rơi xuống mọc lên những bông hồng trắng xinh đẹp, vì vậy chúng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết.

y nghia cua hoa hong trang 4

Khi Venus đến bên Adonis-người cô yêu thì chạm vào chiếc gai của những bông hoa hồng trắng và máu của nàng đã nhuộm chúng thành những bông hồng đỏ. Vì vậy những bông hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu đam mê và đầy dục vọng.

y nghia cua hoa hong trang 6

Mong rằng qua bài viết ý nghĩa của hoa hồng trắng trên bạn sẽ thêm yêu thích những bông hoa đẹp tuyệt vời này và có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Share.