Ý nghĩa của hoa hồng vàng

0

Hoa hồng có rất nhiều màu và mỗi màu hoa đều mang một ngôn ngữ, ý nghĩa đặc biệt đằng sau. Cùng Gấu Bông Đẹp khám phá ý nghĩa của hoa hồng vàng nổi bật sau đây.

Ý nghĩa của hoa hồng vàng-Yellow Roses:

hinh-anh-y-nghia-cua-hoa-hong-vang-1

Trong thời Victoria, những bông hồng vàng đã từng tượng trưng cho sự ghen tuông, tình yêu đã chết và sự không chung thủy nhưng chúng đã thay đổi theo thời gian.

hinh-anh-y-nghia-cua-hoa-hong-vang-6

Ngày nay người ta quan niệm hoa hồng vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng, niềm vui và tình bạn.

Sắc vàng của những bông hoa hồng sẽ gợi lên trong bạn cảm xúc vui vẻ, ấm áp và hân hoan chính vì thế chúng là biểu tượng của tình hữu nghị và sự chu đáo.

hinh-anh-y-nghia-cua-hoa-hong-vang-2

 

Hoa hồng vàng không thể hiện tình cảm nóng bỏng, đam mê như hoa hồng đỏ mà chỉ có sự ấm áp của một nụ cười và sự chân thành.

Tặng hoa hồng vàng thay cho câu nói: “Tôi quan tâm đến bạn” đầy ấm áp, rằng tình cảm của họ xuất phát từ trái tim.

hinh-anh-y-nghia-cua-hoa-hong-vang-4

Hoa hồng vàng đậm tượng trưng cho niềm vui không kiềm chế được và sự tự hào vì vậy chúng được chọn để chào mừng sự khởi đầu mới, tán dương một thành tựu.

Ý nghĩa quan trọng nhất của hoa hồng vàng là dành để thể hiện sự khiêm nhường, mong muốn hòa giải và sự quyết tâm để bắt đầu lại từ đầu. Với ý nghĩa đặc biệt này chúng là lựa chọn tuyệt vời để hàn gắn những mối quan hệ đổ vỡ.

hinh-anh-y-nghia-cua-hoa-hong-vang-5

Trong hôn nhân hoa hồng vàng đại điện cho cuộc sống gia đình ngọt ngào, tình yêu kiên định và viên mãn.

Mong rằng qua bài viết về ý nghĩa của hoa hồng vàng trên bạn sẽ hiểu hơn và thêm yêu thích loài hoa tuyệt sắc nổi bật này.

Share.