Chuyên mục
Hình xăm đẹp

10 hình xăm đẹp của các người mẫu nổi tiếng mà bạn muốn thử ngay

Các người mẫu nổi tiếng luôn có các lời khuyên chăm sóc da tốt nhất và đề xuất các sản phẩm tốt hơn, họ luôn luôn có những tin sốt dẻo về cây mascara thiết yếu nhất, một trong những đồ vật không thể thiếu được trong túi trang điểm của phụ nữ.

  • Xem thêm:

30 hình xăm trên ngón tay dễ thương mà bạn muốn khoe càng sớm càng tốt
100 ý tưởng hình xăm nhỏ xinh cho các bạn gái xăm mình lần đầu
15 hình xăm ngực tuyệt đẹp đáng ăn mừng cho người phẫu thuật ung thư vú

Chính vì vậy khi Giày Kiyomi đang tìm kiếm nguồn cảm hứng về hình xăm, chúng tôi tìm đến các nữ thần trên sàn diễn thời trang. Trong khi diễn viên, người mẫu Anh Cara Delevingne có thể xăm mô hình trên bản đồ thì nhiều người trong nhóm của cô có những hình xăm trêu ngươi. Kéo xuống và theo dõi kỹ 10 hình xăm của các người mẫu nổi tiếng nào.

1. Erin Wassong-1

Cô đã xam mình từ khi cô 17 tuổi, tới nay cô có hàng chục hình xăm, và không có kế hoạch ngừng khoe ra. Cô nói: “Tất cả các hình xăm của tôi là rất nhiều dựa trên các biểu tượng. Và tất cả chúng rất lén lút,” .

2. Lily Donaldsong-2

Các kịch bản thanh lịch trên cổ tay của Lily thực ra là tên của mẹ cô (Tiffany) và em gái (Aurelia) – viết bằng chữ viết riêng của xăm hình.

3. Rosie Huntington-Whiteleyg-3

 

Hình xăm trái tim nhỏ bé của Rosie trên cổ tay của cô thanh nhã như chính cô ấy vậy.

4. Kate Mossg-4

Kate có vài loại hình xăm dễ thương. Cô có một vài hình xăm có hình con chim ngay trên chiến lợi phẩm của mình, thêm vào cái neo đơn giản này.

5. Chanel Imang-5

“Bạn treo quần áo trên móc áo, và bạn đặt quần áo trên một người mẫu. Vì vậy, nó đại diện cho một người mẫu”, Chanel từng nói với Bazaar Harper.

6. Jourdan Dunng-6

Jourdan có hình xăm tên của con trai trên cơ thể của mình, cũng như hình xăm chi tiết này của nữ thần Ai Cập Isis.

7. Gisele Bündcheng-7

Gisele nói với tờ New York Daily News rằng cô có hình xăm ngôi sao nhỏ bé này trong sự tôn trọng cho bà ngoại. “Khi tôi lần đầu tiên chuyển đến New York, không có ngôi sao trên bầu trời, do đó, để nhắc nhở tôi về bà, tôi đã vẽ một ngôi sao trên cổ tay của tôi và giữ nó ở đó trong một tháng,” cô nói. “Sau đó, một người nào đó đã vẽ nó vào, đó là lý do tại sao nó có chút quanh co, nó khá tốt trong 10 năm. Nó giúp tôi nhớ đến bà”.

8. Catherine McNeilg-8

Người mẫu này có nhiều hình xăm, trong đó có hình xăm chút ít mạng nhện ở tai cô. Cô thừa nhận rằng hình xăm là “nghiêm trọng gây nghiện.” khi cô nhìn thấy nó.

9. Behati Prinsloog-9

Hình xăm của Behati được viết bằng chữ viết tay của chính cô – nó nói “bạn đang rất mát mẻ” ba lần.

10. Cara Delevingneg-10

Các fan nữ mê vẻ đẹp của Cara vì chân mày hoặc hơn nữa, nhưng hình xăm của người mẫu này cũng thật đáng kinh ngạc. Trong khi thật khó để theo kịp với tất cả các hình xăm của cô, cô thường xuyên đăng tải các tác phẩm tươi đẹp nhất của cô về nghệ thuật trên tài khoản Instagram của mình. Có viên kim cương đặc biệt ẩn trong tai cô.

Bởi Thanh Thúy

Yêu cái đẹp, thích chia sẻ về những phương pháp, cách làm đẹp tự nhiên cho các bạn gái.