Chuyên mục
Công thức làm bánh Món ăn ngon

Cách làm bánh bao chay chiên giòn thơm ngon hấp dẫn cho bữa sáng ngày rằm

Hầu như đa số người Việt ta cứ vào ngày rằm hàng tháng là mọi người thường ăn chay để cầu trời phật ban sức khỏe bình an cho gia đình của mình. Và hôm nay cũng là ngày rằm nên cửa hàng giày dép nữ kiyomi chúng tôi quyết định mang đến cho bạn một món chay cho bữa sáng gia đình đó là cách làm bánh bao chay chiên giòn thơm ngon hấp dẫn cho bữa sáng ngày rằm. Cùng thực hiện với chúng tôi nhé.

Cách làm bánh bao chay chiên giòn thơm ngon hấp dẫn cho bữa sáng ngày rằm

Nguyên liệu:

  • 10 chiếc bánh bao chay.
  • Dầu thực vật.
  • Sữa đặc.

Bạn có thể tham khảo cách làm bánh bao chay tại đây.Cách làm bánh bao chay chiên giòn thơm ngon hấp dẫn cho bữa sáng ngày rằm

Cách làm:

Bước 1: Bắt chảo lên bếp cho khoảng 3 chén dầu ăn vào đun đến khi dầu sôi già thì bạn thả 5 chiếc bánh vào chiên.Cách làm bánh bao chay chiên giòn thơm ngon hấp dẫn cho bữa sáng ngày rằmBước 2: Chiên đến khi thấy bánh bao chuyên sang màu vàng đều các mặt thì bạn vớt bánh ra dĩa có sẵn giấy thấm dầu.Cách làm bánh bao chay chiên giòn thơm ngon hấp dẫn cho bữa sáng ngày rằmBước 3: Cho sữa đặc ra chén và xếp xen kẽ những chiếc bánh bao chiên và không chiên với nhau.Cách làm bánh bao chay chiên giòn thơm ngon hấp dẫn cho bữa sáng ngày rằmBước 4: Cùng thưởng thức nào.Cách làm bánh bao chay chiên giòn thơm ngon hấp dẫn cho bữa sáng ngày rằmVậy là chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có món bánh bao chay chiên giòn hấp dẫn rồi rất đơn giản phải không các bạn. Tuy món bánh bao được chiên nhưng bánh chiên ra sẽ không bị béo mà rất giòn nên bạn yên tâm nhé. Chúc bạn thành công và ngon miệng với món bánh bao chiên.