Chuyên mục
Công thức làm bánh

Cách làm bánh rán Đôrêmon nhân mặn thơm ngon hấp dẫn đơn giản cho bữa sáng cuối tuần

Bánh rán Đôrêmon từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc của nhiều bạn nhỏ. Nhưng bánh rán Đôrêmon thường được biết đến với phần nhân ngọt mà ăn đồ ngọt nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe đâu. Vì thế hôm nay cửa hàng giày dép kiyomi quyết định mang đến cho bạn cách làm bánh rán Đôrêmon nhân mặn thơm ngon hấp dẫn đơn giản cho bữa sáng cuối tuần. Cùng vào bếp nào.

Cách làm bánh rán Đôrêmon nhân mặn thơm ngon hấp dẫn đơn giản cho bữa sáng cuối tuần

Nguyên liệu:

  • 2 quả trứng gà
  • 150gr bột mì
  • 1 muỗng bột nở
  • 2 muỗng mật ong
  • 40gr đường cát trắng
  • 100ml sữa tươi không đường
  • 1/2 muỗng tinh chất vani.

Công thức làm bánh rán nhân mặn:

Bước 1: Đập trứng ra tô sau đó cho đường vào trứng khuấy đều lên nhé.Cách làm bánh rán Đôrêmon nhân mặn thơm ngon hấp dẫn đơn giản cho bữa sáng cuối tuầnBước 2: Cho mật ong vào trứng khuấy đều sau đó đổ từ từ bột mì, vani, bột nở vào vừa đổ vừa khuấy để hỗn hợp không bị vón cục.cach-lam-banh-ran-doremon-nhan-man-thom-ngon-hap-dan-don-gian-cho-bua-sang-cuoi-tuan2 Cách làm bánh rán Đôrêmon nhân mặn thơm ngon hấp dẫn đơn giản cho bữa sáng cuối tuầnBước 3: Cho sữa vào hỗn hợp bột trứng tiếp tục khuấy đều tay cho các hỗn hợp tan ra và quyện lại với nhau bước này bạn phải kiên nhẫn một xíu sẽ hơi mỏi tay đấy.Cách làm bánh rán Đôrêmon nhân mặn thơm ngon hấp dẫn đơn giản cho bữa sáng cuối tuầnBước 4: Lấy chà bông, pate, xúc xích ra cắt miếng vừa ăn.Cách làm bánh rán Đôrêmon nhân mặn thơm ngon hấp dẫn đơn giản cho bữa sáng cuối tuầnBước 5: Bắt chảo lên bếp chảo nóng bạn cho một xíu dầu ăn vào láng đều rồi múc từng muỗng hỗn hợp bột vào chảo vừa múc vừa điều chỉnh để những chiếc bánh tròn và đều nhau hơn.Cách làm bánh rán Đôrêmon nhân mặn thơm ngon hấp dẫn đơn giản cho bữa sáng cuối tuầnBước 6: Xếp lần lượt xúc xích, pate, chà bông vào trên mặt bánh khi thấy vàng thì bạn lật bánh lại nhé. ( khoảng 20-30 giây).
Cách làm bánh rán Đôrêmon nhân mặn thơm ngon hấp dẫn đơn giản cho bữa sáng cuối tuần

Xếp bánh ra dĩa và thưởng thức nàoCách làm bánh rán Đôrêmon nhân mặn thơm ngon hấp dẫn đơn giản cho bữa sáng cuối tuầnCách làm bánh rán Đôrêmon nhân mặn thơm ngon hấp dẫn đơn giản cho bữa sáng cuối tuầnBạn có thể thử nghiệm các loại nhân mặn khác nhau tùy sở thích của mỗi thành viên nhé.cach-lam-banh-ran-doremon-nhan-man-thom-ngon-hap-dan-don-gian-cho-bua-sang-cuoi-tuan7 Cách làm bánh rán Đôrêmon nhân mặn thơm ngon hấp dẫn đơn giản cho bữa sáng cuối tuần

Rất đơn giản và nhanh chóng bạn đã có bữa sáng hấp dẫn cho ngày cuối tuần rồi đúng không nào. Với món bánh này bảo đảm bé nhà bạn sẽ nghiền ngay mà cả nhà cũng thích nữa đấy. Chúc bạn ngày cuối tuần vui vẻ và thành công với món bánh rán nhé.