Chuyên mục
Dịch vụ mua bán

Công ty sản xuất giày dép nữ tại tỉnh Hà Nam buôn bán với giá sỉ cực rẻ

Công ty sản xuất giày dép nữ tại tỉnh Hà Nam chuyên phân phối buôn bán giày cao gót giày búp bê với giá sỉ tại tỉnh Hà Nam và nhiều tỉnh khác. Đến với công ty các bạn sẽ luôn được đảm bảo nguồn hàng ổn định và chất lượng để bán lẻ ra thị trường. Hãy thử nhé !

Tại sao nên chọn giày Hoàng Hải

Giày Hoàng Hải chuyên bán buôn giày dép nữ ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Với nhân công giàu kinh nghiệm trong sản xuất giày dép và đã từng hợp tác sản xuất với giày Hồng Thạnh, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng, những đối tác những sản phẩm tốt nhất. Vì trực tiếp sản xuất không qua trung gian nên giá thành của chúng tôi có thể nói là rất rẻ, bạn hãy yên tâm.

giay-kiyomi (20) giay-kiyomi (4)

Đặt hàng tại công ty chúng tôi

Là những người mới bắt đầu khởi nghiệp chúng tôi hiểu được những khó khăn trên con đường khởi nghiệp. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng, chúng tôi bán buôn giày dép số lượng cực kỳ linh hoạt từ ít nhất đến nhiều nhất và luôn đảm bảo chất lượng, thời gian giao hàng. Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo các quyền lợi về bảo hành và đổi/trả cho bạn khi mua hàng. Ngoài ra bạn sẽ được giao hàng tận nơi trong tỉnh Hà Nam:

  • Thị xã Phủ Lý
  • Huyện Duy Tiên
  • Huyện Kim Bảng
  • Huyện Lý Nhân
  • Huỵện Thanh Liêm
  • Huyện Bình Lục

giay-kiyomi (26) giay-kiyomi (106)

Chất lượng đầu ra tuyệt vời

Toàn bộ sản phẩm được tung ra thị trường của chúng tôi đều đã thông qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt về độ bền, chịu lực và sự thoải mái cho đôi khi mang. Tất cả sản phẩm bán buôn giày dép của chúng tôi là 100% kiểm tra đối với các lỗi chất lượng trước khi rời khỏi xưởng. Nhóm kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo tất cả những đôi giày được cung cấp với chất lượng tốt nhất ra thị trường.

giay-kiyomi (47)

Mẫu mã đa dạng

Mẫu mã đẹp, đa dạng, thay đổi liên tục theo xu hướng thời trang của Việt Nam. Chất liệu sản phẩm phù hợp cho nhiều lứa tuổi bạn có thể tha hồ lựa chọn. Nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình về các vấn đề liên quan đến giày dép hay giá sỉ và giá tiệm. Đặc biệt xưởng sản xuất chúng tôi còn nhận làm theo những mẫu có sẵn mà bạn đưa ra với số lượng và giá cả hợp lý.

giay-kiyomi (89) giay-kiyomi (54)

Ngoài những điều trên, khi đến với chúng tôi bạn còn có thêm kinh nghiệm trong kinh doanh, tư vấn về việc lấy hàng giá sỉ,… Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé !

Tin rằng với những điều trên sẽ khiến bạn hài lòng khi ra về. Mong rằng trong tương lai bạn sẽ chọn thương hiệu giày Hoàng Hải chúng tôi và chúng ta sẽ gặp lại trong cương vị là đối tác làm ăn nhé ! Kính chúc ban sức khỏe và thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Bởi Yến Ngọc

Hiện đang làm việc tại Giày Kiyomi & Giày Hoàng Hải, rất mong các bài viết của Ngọc sẽ có ích cho mọi người.