Chuyên mục
Gấu bông tốt nghiệp

Gấu bông cử nhân cầm sách hồng đội nón mặc áo tốt nghiệp

Bạn đang tìm nơi bán gấu tốt nghiệp giá rẻ tại Tp. HCM? Bạn đang thắc mắc nơi nào bán gấu bông tốt nghiệp tại Gò Vấp? Hãy đến với Shop Kiyomi chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy những mẫu gấu bông tốt nghiệp giá cả phải chăng, chất lượng an toàn, mẫu mã đẹp.

  • Size: 30cm => giá: 165.000đ 

  • Size: 40cm => giá: 215.000đ

  • Số điện thoại đặt hàng: 0932.79.39.07

 Gấu bông cử nhân cầm sách hồng món quà dễ thương cho ngày lễ tốt nghiệp

Nếu bạn muốn chọn một món quà dễ thương dành tặng cho những người mình yêu thương nhân ngày lễ tốt nghiệp thì gấu bông cử nhân sẽ là một món quà hợp lý nhất.

Gấu bông cử nhân cầm sách hồng đội nón mặc áo tốt nghiệp

Vì gấu bông cử nhân sở hữu vẻ ngoài đáng yêu với đôi mắt to tròn như hai viên ngọc, chiếc mũi bự cùng bộ áo, nón cử nhân bằng nhung đen bắt mắt làm nổi bật bộ lông màu cam nâu đặc trưng của bé gấu.

Gấu bông cử nhân cầm sách hồng đội nón mặc áo tốt nghiệpGấu bông cử nhân cầm sách có 2 size một size 30cm và một size 40cm với giá tiền hợp lý giúp bạn thoải mái lựa chọn mẫu nào phù hợp với túi tiền nhất nhé.

Gấu bông cử nhân cầm sách hồng đội nón mặc áo tốt nghiệp

Chất liệu: Được thiết kế với lớp lông nhung mềm mịn màu cam đất, không rụng lông, không giãn bên ngoài. Bông nhồi bên trong là gòn trắng cao cấp êm ái gấu bông củ nhân cầm sách là dòng sản phẩm an toàn cho người dùng nhất là các bé.

Ngoài bé gấu bông cử nhân cầm sách ra bạn còn có thể ghé Gấu Bông Đẹp để mang về cho mình những mẫu gấu bông, thú nhồi bông đáng yêu xinh xắn khác nữa đấy.