Chuyên mục
Gấu Bông Đẹp - gaubongdep.com

Gấu bông heo hồng mặc quần yếm xanh mềm mịn cực dễ thương

Gấu bông là thứ được rất nhiều đối tượng yêu thích không chỉ trẻ em mà cả người lớn nữa. Với những hình thù dễ thương ngộ ngĩnh của những con vật gần gũi càng khiến gấu bông được yêu thích hơn. Hôm nay gấu bông đẹp sẽ giới thiệu đến bạn một chú gấu bông cực dễ thương đó là heo hồng mặc quần yếm xanh mềm mịn ôm rất thích. Xem nhé !

Sau đây là video thực tế của chú heo hồng:

Gấu nhồi bông heo hồng mặc quần yếm xanh dễ thương:

Size 40cm: 285.000đ

Gấu bông heo hồng mặc quần yếm xanh mềm mịn cực dễ thương

Chú heo hồng của shop gấu bông đẹp với gương mặt bầu bĩnh, nụ cười tươi híp cả mắt làm cho ai nhìn vào cũng thích. Trên đầu chú heo còn được đội một chiếc mũ màu xanh có thêu chữ “come on” để lộ đôi tai trông cực yêu.

Gấu bông heo hồng mặc quần yếm xanh mềm mịn cực dễ thương

Được mặc một cái quần yếm màu xanh đậm nổi bật lên làn da trắng hồng mịn màng của mình, chú heo hồng luôn được mọi người xung quanh ngắm nhìn.

Tuy được mặc một cái quần yếm rất đẹp những chú heo vẫn không quên để lộ cái đuôi cong ngoe nguẩy của mình. Luôn được chăm sóc tỉ mỉ từng chất liệu vải may, từng đường kim mũi chỉ và gòn nhồi bên trong sạch 100% không độc hại, chú heo hồng này sẽ là món quà cực dễ thương cho các bé hay cho người mà bạn yêu quý.

Gấu bông heo hồng mặc quần yếm xanh mềm mịn cực dễ thương

Bạn sẽ được bảo hành đường chỉ may vĩnh viễn cùng những dịch vụ miễn phí khác khi mua gấu bông tại shop gấu bông đẹp. Bên cạnh đó bạn còn được nhận những ưu đãi hấp dẫn khi trực tiếp đến shop mua gấu đấy.

Ngoài chú heo hồng mặc quần yếm xanh này bạn có thể xem các sản phẩm khác như: teddy áo len sọc Choco, bắp vàng nhồi bông, khỉ xám mặc váy,…

Hãy nhanh tay rinh chú heo hồng mặc quần yếm xanh này về cho người mà bạn yêu quý đi nào. Chắc rằng họ sẽ thích mê cho mà xem. Nhanh lên nào ! Chúc bạn một ngày tốt lành nhé !