Chuyên mục
Hình xăm đẹp

Tại sao hình xăm của những người bị trầm cảm đang lan truyền mạnh

Sống chung với bệnh trầm cảm là một cuộc đấu tranh hàng ngày. Một số ngày, việc gội đầu của bạn cảm thấy giống như một nhiệm vụ dã tràng xe cát, những việc không thể thì dù cố gắng đến mấy cũng vô ích. Vào buổi tối bạn có thể cho phép mình đi chơi với bạn bè, bạn cảm thấy rằng bạn đã bình thường dù chỉ là giả, và không ai có thể nói bất cứ điều gì về bạn là sai. Hãy nhìn Robin Williams, một diễn viên hài đã chiến đấu với bệnh trầm cảm cho đến khi anh bị mất cuộc sống của riêng mình vào năm 2014, và chỉ bên trong bản thân anh biết về trận đánh này.1-15

  • Xem thêm:

12 hình xăm cung hoàng đạo đẹp thể hiện phong cách của từng chòm sao
13 hình xăm ở bàn chân cổ chân cực kì dễ thương và đẹp lôi cuốn
Hình xăm công chúa tuyệt đẹp trong phim hoạt hình của Disney sản xuất

Thay vì lo sợ chẩn đoán trầm cảm cô sinh viên 20 tuổi Bekah Miles đã mạnh dạn chia sẻ bệnh trầm cảm của mình với thế giới thông qua hình xăm mới của cô, và cô hy vọng sẽ bắt đầu một cuộc trò chuyện mới về bệnh tâm thần. “Khi tất cả mọi người khác nhìn thấy nó, họ thấy tôi ổn”, nhưng từ quan điểm của tôi, nó được hiểu là “cứu tôi”, Bekah đã giải thích cho bạn bè trên Facebook của mình. “Đối với tôi, nó có nghĩa là người khác nhìn thấy người này mà thấy có vẻ ổn, nhưng trong thực tế, không phải là ổn ở tất cả. Nó nhắc nhở tôi rằng những người có thể xuất hiện hạnh phúc, là cả một trận chiến với chính mình”.1-14Các nhà tâm lý học cho biết rằng vị trí nổi bật của hình xăm mới của cô (mặt trước của chân) sẽ bắt cô ấy nói chuyện với những người khác về cuộc đấu tranh của mình. “Bạn sẽ ngạc nhiên bởi có bao nhiêu người bạn biết rằng cuộc đấu tranh với chứng trầm cảm, lo lắng, hoặc bị bệnh tâm thần khác”, cô nói “Tôi chỉ có thể là một người, nhưng người ta có thể khác… Và đó là tất cả tôi thực sự có thể yêu cầu”

Bekah không phải là hình xăm đầu tiên nâng cao nhận thức về cuộc đấu tranh của rối loạn trầm cảm. Các phong trào hình xăm dấu chấm phẩy mới, hình xăm của virus là những thiết kế đang tìm kiếm để có những biểu hiện của bệnh tâm thần nhưng “Bệnh tâm thần không phải là một sự lựa chọn” Bekah đã nhắc nhở bạn bè của cô. Đăng hình xăm là khoảng thời gian để chiếu ánh sáng vào bóng tối của sự trầm cảm, và Giày Kiyomi đang mong muốn điều tốt đẹp này để nâng cao nhận thức về cuộc chiến chống trầm cảm.

Bởi Thanh Thúy

Yêu cái đẹp, thích chia sẻ về những phương pháp, cách làm đẹp tự nhiên cho các bạn gái.