Chuyên mục
Hình xăm đẹp

Vui: Những ngôi sao nổi tiếng trông sẽ như thế nào khi xăm hình?

Khi mà xăm mình toàn thân chưa thể phù hợp với đám đông những người hâm mộ, chúng ta có thể tưởng tượng James Franco, Kate Middleton hay Elizabeth Taylor có thể sẽ như thế nào nếu họ biến mất tại Williamburg, và cùng cảm ơn đến nghệ sĩ Cheyenne Randall. Bằng cách sử dụng Photoshop, Cheyenne đã đưa những hình xăm, màu tóc, và kính mát Wayfayer lên những nghệ sĩ biểu tượng của thời đại.

Hãy cùng Giày Kiyomi xem Manrilyn Monroe, Audrey Hepburn và những ngôi sao thế giới khác sẽ trông như thế nào sau khi được “biến hóa” nhé!

Kate và Will

Kate

Cara Delevingne

Cara-Delevingne

Winona Ryder

Winona-Ryder

Elizabeth Taylor

Elizabeth-Taylor

Audrey Hepburn

Audrey-Hepburn

Audrey Hepburn là một diễn viên điện ảnh của những thập niên 1950, 1960. Qua các cuộc bầu chọn, bà thường được xem là một trong những phụ nữ đẹp nhất thế kỷ 20.

Marilyn Monroe

Marilyn-Monroe

Marilyn Monroe, tên thật là Norma Jeane Mortensen, là nữ diễn viên, biểu tượng sex và hình tượng pop nổi tiếng của nước Mỹ thế kỷ 20. Monroe bắt đầu sự nghiệp như một người mẫu, rồi tiến tới điện ảnh.

Lucille Ball

Lucille-Ball

Công chúa Diana

Princess-Diana

Liza Minnelli

Liza-Minnelli

Selena Quintanilla

Selena-Quintanilla

Sophia Loren

Sophia-Loren

Twiggy

Twiggy

James Franco

James-Franco

James Edward Franco là một diễn viên, đạo diễn, nhà biên kịch, nhà sản xuất phim, giáo viên, nhà văn và nhà thơ người Mỹ.

Nếu bạn thích thì hay ấn like và share bài viết này nhé!

Bởi Thành An

Founder của blog góc chia sẻ về thời trang & cuộc sống blog.KIYOMI.vn.